• youtube
  • facebook

Sự thật về bộ ảnh nắm tay em đi khắp thế giới đang gây sốt mạng xã hội

Đã khá lâu rồi, trào lưu Đưa em đi khắp thế gian không được nhắc tới, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không còn tồn tại. Bởi lẽ mới đây, một cặp đôi trẻ đến từ Tiền Giang đã làm mới trào lưu này bằng bộ ảnh 'Nắm tay em đi khắp thế giới… mô hình'.

Những hình ảnh của cặp đôi trẻ nhận được hơn 10 ngàn lượt chia sẻ trên facebook.

Những hình ảnh của cặp đôi trẻ nhận được hơn 10 ngàn lượt chia sẻ trên facebook.

Trong bộ ảnh của mình, cặp đôi nắm tay nhau ở nhiều quốc gia nổi tiếng như Mỹ, Úc, Ấn Độ,… Những cái nắm tay đầy tình cảm ấy được chụp lại và nhanh chóng thu hút được sự chú ý, chia sẻ của đông đảo thành viên mạng.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ bên dưới bộ ảnh, người thì hỏi về chi phí, người lại cho rằng cặp đôi dùng app chỉnh sửa,… Chưa biết thực hư thế nào nhưng con số 10 ngàn lượt chia sẻ đủ để thấy sự thu hút của bộ ảnh này trên mạng xã hội.

Cặp đôi chủ nhân của bộ ảnh đang được chú ý tên là Nguyễn Minh Trí (20 tuổi) và Trần Minh Tâm (18 tuổi), cả 2 hiện đang sống tại Tiền Giang. Trí chia sẻ thẳng thắn rằng những bức ảnh chụp cùng bạn gái tại những địa điểm nổi tiếng được chụp cách đây không lâu, nhân dịp cả 2 rảnh rỗi sau những giờ học căng thẳng.

Cặp đôi Minh Trí - Minh Tâm

Cặp đôi Minh Trí - Minh Tâm

'Chúng mình không cần phải đặt chân ra nước ngoài hay mất công đến một địa điểm du lịch nào xa xôi, chỉ cần chạy xe máy 2 giờ đồng hồ từ Tiền Giang lên Long An, đến công viên Phú Sinh là thấy ngay những mô hình đẹp mắt, thế là cứ thỏa thích tạo dáng thôi' - Trí nói.

Không chỉ thích thú với bộ ảnh Nắm tay em đi khắp thế giới… mô hình, nhiều thành viên mạng còn tò mò về chuyện tình yêu của cặp đôi trẻ cũng như những hành động chiều chuộng hết mực mà Trí dành cho bạn gái.

.

.

.

.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh Nắm tay em đi khắp thế giới... mô hình.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh Nắm tay em đi khắp thế giới... mô hình.

Trí kể, cách đây 10 tháng, cậu bạn và Minh Tâm gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi sinh hoạt của trường. Lúc ấy chưa có ấn tượng gì với nhau. Trong 1 tháng, khi tiếp xúc và trò chuyện, cả 2 lại cảm thấy rất hợp nhau về tính cách và sở thích. Đến tháng thứ 2, Trí quyết định rủ Tâm đi xem phim và tỏ tình. Màn tỏ tình và đồng ý tỏ tình đều thông qua điện thoại vì cả 2 không ai dám thổ lộ trực tiếp.

,

,

Kỷ niệm 99 ngày yêu nhau, Trí tự tay trang trí tạo bất ngờ cho bạn gái như một buổi cầu hôn.

Kỷ niệm 99 ngày yêu nhau, Trí tự tay trang trí tạo bất ngờ cho bạn gái như một buổi cầu hôn.

Khi đã yêu nhau, vì bận rộn chuyện học mà mỗi tuần cặp đôi chỉ gặp nhau 1 lần vào chủ nhật. Bạn gái có sở thích du lịch nên Trí tận dụng ngày nghỉ để cả 2 cùng thăm thú những địa điểm du lịch trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận.

Chưa hết, chàng trai này còn không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động như: đội nón bảo hiểm, nhường áo khoác, nắm chặt tay mọi lúc mọi nơi,…

Trí bóp chân cho bạn gái ở chốn đông người

Thời gian sắp tới, cặp đôi dự định sẽ thu xếp đi du lịch ở một số địa điểm nữa trước khi Trí bước vào công trường Đại học.

create

Ảnh, clip: Nhân vật cung cấp / baodatviet.vn