• youtube
  • facebook

Miền Tây: Chiêm ngưỡng con đường hoa Xuân đẹp xuất sắc khiến nhiều người đến check-in rầm rầm

Không chỉ được trang trí đèn hoa rực rỡ, đường hoa Xuân Rạch Giá trưng bày những chú heo ngộ nghĩnh linh vật của năm Kỷ Hợi.

Tối qua 30/1, tại Kiên Giang đã diễn ra buổi khai mạc đường hoa Xuân, trên khắp các con đường của thành phố Rạch Giá đã được trang trí đèn, hoa rực rỡ. Hội chợ hoa Xuân năm nay được tổ chức tại khu đô thị Phú Cường.

Theo đó, chợ hoa Xuân được tổ chức ngay tại quảng trường nội bộ của khu đô thị Phú Cường, rộng hơn 15.000 m2.

Hội chợ Hoa Xuân đã khai mạc vào 19h ngày 30/1/2019 với sự tham gia của đông đảo người dân cũng như du khách đến đây tham quan.

Chợ hoa Xuân được bố trí tại các địa điểm: Đường Phan Thị Ràng, nhánh 1 và nhánh 2; đường số 9 và 11; 200m vỉa hè Công viên Tôn Đức Thắng.

Với chủ đề vườn Xuân sung túc, đường hoa Xuân năm nay được trang trí bằng nhiều loại hoa cũng như các linh vật trong năm Kỷ Hợi... được bố trí tại khu đa hợp Trung tâm Khu đô thị Phú Cường.

Ngoài những đưỡng hoa rự rỡ sắc màu BTC cũng đã bố trí nhiều điểm vui chơi, giải trí cũng như không gian văn hóa ẩm thực, thương mại cho người dân tham quan, mua sắm... ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động chào Xuân đặc sắc.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến check-in các bạn nhé! 

Nguồn: Kiên Giang News

create

Phạm Nụ / Tin Nhanh Online