• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh giao gà bị c.ưỡng h.iếp, s.át h.ại: Nhóm 5 đối tượng giở trò đ.ồi b.ại

Hùng khai có 5 tên ăn nh.ậu rồi giở trò đ.ồi b.ại, s.át h.ại em Cao Mỹ Duyên. Có 1 tên khác mang điện thoại của nạn nhân đi chúc Tết rồi gi.ấu chiếc điện thoại tại nhà một người bạn ở xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Liên quan đến vụ á.n nữ sinh Cao Mỹ Duyên (21 tuổi) bị s.át h.ại khi đi giao gà vào chiều 30 Tết tại Điện Biên, tin mới nhất trên báo Lao Động cho biết, trưa 11/2, CQĐT Công an tỉnh Điện Biên đã tiến hành khám x.ét nhà cậu mợ của đối tượng tên Vương Văn Hùng.

Theo nguồn tin này, ngôi nhà bị khám x.ét nằm tại Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên (Điện Biên). Còn Hùng là kẻ nghi c.ầm đ.ầu nhóm người hi.ếp dâ.m, s.át h.ại nữ sinh Cao Mỹ Duyên, khi nạn nhân đi giao gà vào chiều 30 Tết.

Được biết, sau khi ra t.ù, Vương Văn Hùng không về nhà mà thường xuyên ở nhà cậu mợ dưới Bản Phủ, xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

CQĐT Công an tỉnh Điện Biên tiến hành khám xét nơi ở ngh.i phạ.m gi.ết em Cao Mỹ Duyên. Ảnh: Dân Việt.

Tại CQĐT, Hùng kh.ai có 5 tên ăn nhậ.u sau đó giở trò đ.ồi b.ại, sá.t hạ.i em Cao Mỹ Duyên. Có một đối tượng khác mang điện thoại của nạn nhân đi chúc Tết, sau đó giấu chiếc điện thoại này tại nhà một người bạn tại xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.

Hiện, Ban chuyên á.n Công an tỉnh Điện Biên đang tiếp tục khẩn trương đi.ều tr.a làm rõ vụ á.n.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 30 Tết (3/2), khi hai mẹ con Cao Mỹ Duyên đang đi bán gà ở khu vực chợ Mường Thanh, phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ thì có một người đàn ông khoảng từ 36 - 38 tuổi tới hỏi mua gà với số lượng lớn.

Người đàn ông này sau đó đã xin số điện thoại của Duyên và đến 18h cùng ngày thì liên lạc lại mua 10 con gà và yêu cầu nạn nhân chuyển đến khu vực chợ C13 phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ (giáp với khu vực phát hiện th.i th.ể nạn nhân).

Đến khoảng 18h30, theo yêu cầu của người đàn ông lạ mặt, Duyên trực tiếp mang gà tới địa điểm được yêu cầu. Khi đi cô mặc một chiếc áo khoác trắng, điều khiển xe máy mang nhãn hiệu Wave LX, mang BKS: 27H -7407. Nhưng sau đó Duyên m.ất tích, điện thoại của em không liên lạc được.

Gia đình đã trình báo Công an TP Điện Biên Phủ và Công an huyện Điện Biên, đồng thời đăng tải lên m.ạng xã hội nhờ cộng đồng tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Hiện trường phát hiện th.i th.ể nạn nhân.

Sau nhiều ngày tìm kiếm trong vô v.ọng, đến khoảng 10h ngày 7/2, người dân tại khu vực đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên phát hiện th.i th.ể Cao Mỹ Duyên tại khu vực chuồng chăn nuôi lợn của một gia đình vắng chủ nhà tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, cách Quốc lộ 12 khoảng 50m.

Căn nhà này được bán cách đây khoảng 1 năm, tuy nhiên chủ nhà mới chưa chuyển về ở nên khá vắng vẻ. Nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng trên người chỉ còn mặc một chiếc áo thu đông màu nâu và quần lót, mũ bảo hiểm bị ú.p trên mặt. Phần c.ổ nạn nhân có nhiều v.ết tí.m b.ầm có d.ấu hiệ.u bị b.óp c.ổ, s.át h.ại.

Đến tối 9/2, Ban Chuyên á.n đã th.u gi.ữ được 2 ta.ng vật quan trọng nghi liên quan đến vụ á.n, đó là 1 chiếc lồng gà và 1 quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ Duyên mặc trước khi đi giao gà lúc 18h chiều 30 Tết.

2 t.ang vật này được tìm thấy ở nơi cách khoảng 2km so với hiện trường phát hiện th.i th.ể nạn nhân.

Mở rộng vụ á.n, sáng 11/2, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên cùng tổ công tác đặc biệt của Phòng 6 Cục Cảnh s.át Hình sự, Bộ Công an đồng loạt ba.o v.ây, b.ắt g.iữ một số nghi can trên địa bàn huyện Điện Biên.

create

Bảo Khánh (T/h) / antt.vn