• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi giao gà: Tìm thấy 2 ta.ng vật quan trọng

Ban chuyên án thu được 2 ta.ng vật quan trọng, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ D mặc trước khi đi 'ship' gà lúc 18h chiều 30 Tết.

Hình ảnh cuối của D trước khi bị s át hạ i. Hai tan g vật này đều tìm thấy cách không xa hiện trường phát hiện t hi t hể nạn nhân nằm trên địa bàn xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên .

Liên quan đến sự việc nữ sinh Cao Mỹ D bị s át hạ i khi đi giao gà vào chiều 30 Tết tại Điện Biên, tối 2.10, một cán bộ điều tra của ban chuyên án thông tin, công an đã thu được 2 tan g vật quan trọng nghi liên quan đến vụ án, đó là một chiếc lồng gà và một quần dài giống như của nạn nhân Cao Mỹ D mặc trước khi đi "ship" gà lúc 18h chiều 30 Tết.

Hiện trường phát hiện x ác nạn nhân.

Hiện trường phát hiện x ác nạn nhân.

 

Ban chuyên án cũng nhận định nơi phát hiện t ử t hi của nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Rất có thể đối tượng đã s át hạ i nạn nhân ở một nơi khác rồi đem t hi t hể đến đây phi tan g. Giám định pháp y cũng kết luận nạn nhân Cao Mỹ D bị t ử vo ng dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (10h sáng ngày mùng 3 Tết).

Trưa 2.10, Ban chuyên án đã bác thông tin bắt được hu ng thủ s át hạ i nữ sinh Cao Mỹ D như mạng xã hội chia sẻ trước đó.

"Hiện các cơ quan điều tra vẫn đang làm, thông tin bắt được hung thủ mà một số trang mạng xã hội đưa là chưa chuẩn x ác. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ công bố", Thiếu tướng Sùng A Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên khẳng định.

Cơ quan công an đang truy tìm người đàn ông lạ mặt đã đặt mua gà của gia đình Cao Mỹ D. Ban chuyên án đang thu thập thông tin về đối tượng nam giới khoảng 36 đến 38 tuổi, đi xe tay ga màu trắng, có tổ chức cuộc nhậu vào chiều 30 Tết. Tài sản liên quan đến vụ án gồm 1 quần dài nỉ màu tối, 1 áo khoác dạ màu sữa và 1 đôi giày da đen đế trắng. Ai biết thông tin về đối tượng với chi tiết đặc điểm trên, liên hệ với Công an huyện Điện Biên qua số máy: 0934567469.

https://laodong.vn/phap-luat/vu-nu-sinh-bi-sat-hai-khi-di-giao-ga-tim-thay-2-tang-vat-quan-trong-656667.ldo