• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi giao gà: Có ít nhất 2 kẻ thủ á.c?

Ban chuyên á.n cho biết không loại trừ khả năng có đồng phạm trong vụ trọng á.n này.

Th.i th.ể nạn nhân và chiếc xe máy chị chở gà đi ship đã được tìm thấy.

Liên quan đến vụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi giao gà chiều 30 Tết ở Điện Biên, từ khám nghiệm hiện trường và thu thập chứng cứ ban đầu, Ban chuyên á.n nhận định không ngoại trừ khả năng có đồng phạm.

Giám định pháp y cũng kết luận nạn nhân Cao Mỹ Duyên bị tử vong dưới 48h trước thời điểm được phát hiện (10h sáng ngày mùng 3 Tết). Ban chuyên á.n cũng nhận định nơi phát hiện t.ử th.i của nạn nhân chỉ là hiện trường phụ. Rất có thể đối tượng đã s.át h.ại nạn nhân ở một nơi khác rồi đem th.i th.ể đến đây phi t.ang.

Duyên và hình ảnh cuối trước khi bị s.át h.ại.

Báo Bảo vệ Pháp luật thông tin, từ ngày mùng 3 Tết, 100% quân số các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Điện Biên (chủ công là Phòng Cảnh s.át Hình sự, Kỹ thuật Hình sự, Văn phòng Cơ quan CSĐT...), các đội nghiệp vụ của Công an TP Điện Biên Phủ, Công an huyện Điện Biên đã trắ.ng đêm b.ám địa bàn, tr.iển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để đi.ều tr.a, tr.uy tìm h.ung th.ủ.

Thông tin về nghi ph.ạm đã được gửi cho công an, bộ đội biên phòng các tỉnh giáp ranh với Điện Biên. Lực lượng công an đã tăng cường tuần tra kiểm soát, chốt chặn QL 12, 279, QL6 đi Sơn La, Điện Biên; các cửa khẩu biên giới được lệnh s.iết ch.ặt kiểm tra người xuất cảnh. Mọi con đường ra khỏi Điện Biên đã bị "khó.a ch.ặt".

"Tuy nhiên Điện Biên là huyện biên giới, Thanh Nưa - nói phát hiện th.i th.ể nạn nhân, Thanh Hưng - nơi cư trú của nạn nhân Cao Mỹ Duyên, đều là xã biên giới, từ đây người ta chỉ m.ất vài ba tiếng có thể vượt biên bằng đường rừng nên rất khó khăn cho việc tr.uy b.ắt dù x.ác định đúng hu.ng th.ủ"- một tr.inh s.át trong Ban chuyên á.n cho hay.

https://laodong.vn/phap-luat/vu-nu-sinh-bi-sat-hai-khi-di-giao-ga-co-it-nhat-2-ke-thu-ac-656709.ldo

create

VÂN TRƯỜNG / laodong.vn