• youtube
  • facebook

Vụ nữ sinh bị c.ưỡng hi.ếp khi đi giao gà: 5 nghi phạm c.ưỡng b.ức liên tục trong 2 ngày rồi đưa đến ngôi nhà hoang sá.t hại

Rà soát 1.000 thanh niên, Công an Điện Biên tìm ra danh tính nhóm nghi phạm s.át hại nữ sinh đi giao gà vào chiều 30 Tết.

Chiều 11/2, Cơ quan Cảnh s.át điều tra tỉnh Điện Biện cho biết đã b.ắt Vương Văn Hùng - một trong những nghi can của vụ án b.ắt giữ người trái pháp luật, hãm hiế.p tập thể, g.iết người và cư.ớp của. 

Hùng khai ngày 4/2 (30 Tết Kỷ Hợi) ra chợ huyện chơi, thấy nữ sinh xinh đẹp, phụ giúp người thân bán gà nên hắn vờ hỏi mua, xin số điện thoại để tiện liên lạc. 18h cùng ngày, sau khi bàn với bốn đồng phạm, Hùng gọi điện thoại đặt 10 con gà, yêu cầu cô gái giao đến phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên Phủ.

Hình ảnh nữ sinh trước khi đi giao gà được trích xuất từ camera.

Hình ảnh nữ sinh trước khi đi giao gà được trích xuất từ camera.

30 phút sau, thiếu nữ 21 tuổi chở gà đến địa chỉ, Hùng lại chỉ điểm khác, sau đó khống chế nạn nhân. Cả nhóm đã giam g.iữ, hi.ếp dâm nữ sinh và ngày 6/2 đưa đến ngôi nhà hoang để s.át hại. Toàn bộ số gà cùng tài sản cá nhân, trong đó có điện thoại di động của nạn nhân đã bị nhóm Hùng lấy đi. 

Không thấy con gái trở về, gia đình trình báo công an. Ba ngày sau, chiếc xe máy và th.i th.ể nạn nhân được tìm thấy cách nhà vài chục km.

Công an đang truy b.ắt các nghi can còn lại. Gần 1.000 người nằm trong diện quản lý thuộc thành phố Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên đã được rà soát. Công an, bộ đội biên phòng được lệnh chốt chặn biên giới và các quốc lộ 12, 6, 279, các tỉnh lộ thuộc Điện Biên.

 

create

Giang Trinh / vnexpress.net