• youtube
  • facebook

Trước thềm Valentine, Duy Mạnh đột nhiên đi ‘thả thính‘

Trung vệ Duy Mạnh vừa có màn 'thả thính' ngay trước thềm Valentine gây sốt trên cộng đồng mạng. Ngay lập tức, cô bạn gái Quỳnh Anh đã lên tiếng trước vấn đề này.

"Vệ tinh quanh anh nhiều như cỏ,

Valentine này "ai" quyết ngỏ lời yêu?

Người thương của Mạnh đâu rồi!!! Để Mạnh trao chiếc kem ngọt ngào như lời tỉnh tò ngày Valentine nhé…".

Ngay sau khi những dòng chia sẻ từ bạn trai Duy Mạnh đăng tải, Quỳnh Anh vào bình luận: "Đồ đạc ở nhà đóng thùng chuyển hết lên đội rồi đấy!". Chính lời nói có vẻ hờn dỗi này khiến cho câu chuyện Duy Mạnh thả thính càng thêm thú vị.

Duy Mạnh vốn được biết đến như một trong số những trung vệ hàng đầu của ĐT Việt Nam. Cùng với đội U23 Việt Nam lẫn ĐT Việt Nam, năm 2018 vừa qua, Mạnh "gắt" giành được không ít vinh quang cùng đội bóng. Nổi bật nhất chính là chức vô địch AFF Cup 2018 cùng thành tích vào đến tứ kết ASIAN Cup 2019.

Hình ảnh Duy Mạnh thả thính gây sốt.

Hình ảnh Duy Mạnh thả thính gây sốt.

Cá nhân Duy Mạnh cũng được đánh giá rất cao và trở thành hậu vệ đầy vững chắc giúp ĐT Việt Nam đi từ thành công này đến thành công khác. Sự xuất sắc từ Duy Mạnh trở thành điểm tựa để các đồng đội yên tâm làm tròn nhiệm vụ của mình.

Không chỉ nổi bật trên sân cỏ, ngoài đời, Duy Mạnh được biết đến với mối tình đầy lãng mạn cùng cô bạn gái Quỳnh Anh . Cả hai luôn chia sẻ những giây phút lãng mạn bên nhau. Không chỉ vậy, Duy Mạnh từng nhiều lần tình nguyện trở thành shipper cho shop thời trang của cô bạn gái.

Dưới đây là một số hình ảnh của Duy Mạnh cùng bạn gái: 

 

create

Hoàn Cơ / saostar.vn