• youtube
  • facebook

Tá hỏa phát hiện nam thanh niên treo cổ t.ự t.ử tại chùa ngày mùng 9 Tết

'Khi đến nơi, tôi thấy nạn nhân mặc áo phông dài tay kẻ sọc, quần bò và đi giầy thể thao treo cổ lên cây nhãn ở sân chùa Phan trong tình trạng đã t.ử vo.ng', Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc cho biết.

Vào khoảng gần 8h sáng nay (13/2), người dân đi làm đồng tại thôn Tháp Phan, xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách (Hải Dương) phát hiện một nam thanh niên treo cổ tại chùa Phan khiến mọi người hoảng sợ và sau đó vụ việc được cấp báo cho chính quyền sở tại.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Ngô Chí Dũng – Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc - cho biết: “Khi nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân, chính quyền địa phương huy động công an xã và bản thân tôi cũng có mặt tại hiện trường. Khi đến nơi, tôi thấy nam thanh niên mặc áo phông dài tay kẻ sọc, quần bò và đi giầy thể thao treo cổ lên cây nhãn ở sân chùa Phan trong tình trạng đã t.ử v.ong".

Khu vực tại sân chùa Tháp Phan, nơi phát hiện nam thanh niên treo cổ t.ự t.ử. Ảnh: Th.Ngô

Khu vực tại sân chùa Tháp Phan, nơi phát hiện nam thanh niên treo cổ t.ự t.ử. Ảnh: Th.Ngô

Khi kiểm tra trên người nam thanh niên, công an xã phát hiện có giấy tờ tùy thân và nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Th (SN 1975), trú tại xóm Tiền Phong, thôn Hoàng Xá, xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà (cùng tỉnh Hải Dương).

Do vụ việc vượt quá thẩm quyền của chính quyền địa phương, cho nên Công an xã Đồng Lạc nhanh chóng cấp báo cho Công an huyện Nam Sách cùng đơn vị chức năng Công an tỉnh Hải Dương về tiến hành thụ lý, điều tra nguyên nhân và liên lạc với gia đình nạn nhân để phối hợp giải quyết.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, trước đây nạn nhân từng đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài. Hiện tại anh Th có vợ con và làm nghề tự do.

create

Đức Tùy / giadinh.net.vn