• youtube
  • facebook

Rúng động: Tranh chấp đất đai, cháu dùng gạch, tuýp sắt đánh mợ tử vong

Khi đang nói chuyện liên quan đến vấn đề đất đai giữa 2 gia đình, Điệp và bà Nh. (mợ của Điệp) đã xảy ra mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Bất ngờ, Điệp dùng búa đánh vào đầu mợ ruột khiến người phụ nữ này tử vong.

Sáng 16/4, trao đổi với PV Báo Lao Động, lãnh đạo UBND xã Hương Lâm (huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) cho biết, ngày 15/4, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng do mâu thuẫn liên quan đến việc tranh chấp đất đai giữa 2 gia đình.
Theo thông tin ban đầu, trưa 15/4, bà Đào Thị Nh. (SN 1962, trú tại thôn Nga Trại, xã Hương) sang nhà cháu mình là Nguyễn Văn Điệp (SN 1987, cùng thôn với Điệp) để nói chuyện liên quan đến đất đai giữa 2 gia đình.

Do mâu thuẫn tranh chấp đất đai, Điệp đã dùng búa và tuýp sắt đánh mợ ruột tử vong. Ảnh minh họa.

Do mâu thuẫn tranh chấp đất đai, Điệp đã dùng búa và tuýp sắt đánh mợ ruột tử vong. Ảnh minh họa.


Tuy nhiên, trong lúc nói chuyện, giữa Điệp và bà Nh. xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại. Không kiềm chế được bản thân, Điệp đã dùng gạch và tuýp sắt đánh nhiều nhát vào đầu bà Nh. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Bà Nh. nhanh chóng được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.
Ngay sau khi gây án, Điệp đến cơ quan Công an huyện Hiệp Hòa để đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tạm giữ Điệp để điều tra làm rõ.
Theo lãnh đạo UBND xã Hương Lâm, ở địa phương thì Điệp đã lập gia đình và có con, công việc chính của đối tượng là làm nghề mộc. Sự việc xảy ra khiến mọi người ở địa phương ai cũng bất ngờ vì Điệp được đánh giá là người hiền lành, chưa có tiền án, tiền sự và không có tiền sử về bệnh thần kinh. Còn bà Nh. đã có 2 đời chồng, sinh sống tại địa phương và cũng là người bình thường, không có tiền án, tiền sự.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

link nguồn:https://laodong.vn/phap-luat/tranh-chap-dat-dai-chau-dung-gach-tuyp-sat-danh-mo-tu-vong-601677.ldo

create

LN - PHẠM ĐÔNG / laodong.vn