• youtube
  • facebook

Phát hiện thi thể nữ giới phân hủy trôi dạt vào bờ biển trong người có tiền ngoại tệ

T.hi t.hể một nữ giới không có giấy tờ tùy thân đang trong quá trình phân hủy mạnh, phần đầu đã trơ xương hộp sọ vừa được phát hiện trôi dạt vào bờ biển Thanh Hóa.

Chiều tối ngày 12-2, một lãnh đạo Công an xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa cho biết vào chiều cùng ngày, người dân trên địa bàn tá hỏa khi phát hiện t.hi th.ể một người phụ nữ trôi dạt vào bờ biển.

Hiện trường nơi phát hiện t.hi t.hể nữ giới c.hết trôi trên biển Thanh Hóa

Hiện trường nơi phát hiện t.hi t.hể nữ giới c.hết trôi trên biển Thanh Hóa

Theo đó, vào khoảng 14 giờ 30 ngày 12-2, nhiều người dân sống ven bãi biển xã Hải Ninh bàng hoàng phát hiện t.hi th.ể một người c.hết trôi dạt vào bờ trong tình trạng nằm sấp, đang trong quá trình phân huỷ mạnh, phần đầu đã bị phân hủy hết chỉ còn xương hộp sọ.

Nhận được tin báo, Công an xã Hải Ninh đã tới hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc tới Công an huyện Tĩnh Gia và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hoá.

Theo vị lãnh đạo Công an xã Hải Ninh, sau khi đưa t.hi th.ể n.ạn nhân xấu số vào bờ, bước đầu công an xác định n.ạn nhân nữ giới. Thời điểm kiểm tra trên người không có giấy tờ tuỳ thân, chỉ có vài tờ tiền ngoại tệ giống tiền của Trung Quốc.

"n.ạn nhân được xác định tử vong từ khoảng thời gian trong Tết, phần đầu đã phân huỷ chỉ còn xương nên không thể nhận dạng. Trên người có mặc quần bò và áo ấm đều màu xanh sẫm" - lãnh đạo Công an xã Hải Ninh thông tin.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc. Đồng thời thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm nhân thân của người phụ nữ xấu số.

 

create

Tuấn Minh / nld.com.vn