• youtube
  • facebook

Người đàn ông buộc chặt xác vợ chạy xe trên đường và câu chuyện phía sau khiến ai cũng rơi nước mắt

Với mỗi người, nỗi đau khi mất đi người thân có lẽ chính là nỗi đau tột cùng nhất. Thế nhưng đáng đau lòng hơn lại là việc không thể lo cho người đã khuất 1 nơi an nghỉ đàng hoàng, không đủ khả năng để lo việc mai táng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 người đàn ông bó chặt xác vợ để sau xe máy, làm dấy lên câu chuyện đau thương gây xôn xao dân mạng.

Người đàn ông buộc chặt xác vợ chở bằng xe máy

Người đàn ông buộc chặt xác vợ chở bằng xe máy

Hình ảnh này được chụp lại tại 1 địa phương ở Cộng hòa Công-gô. Người đàn ông chạy 1 chiếc xe cũ, phía sau là xác người phụ nữ được quấn chiếu chặt bởi sợi dây cao su màu đen.
Sự việc xảy ra tại 1 địa phương ở Cộng hòa Công-gô. Hình ảnh này sau đó được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Không ít người rùng mình sợ hãi, có người ám ảnh nghi ngờ liệu phía sau đó có phải là 1 vụ án mạng nào vừa xảy ra không?

 

Hình ảnh khiến nhiều người rùng mình

Hình ảnh khiến nhiều người rùng mình

Thế nhưng với người dân ở vùng quê nghèo này, điều đó không còn quá xa lạ. Ở đây, có những hộ gia đình quá nghèo khổ, họ không đủ tiền để lo việc ma chay, mai táng khi người thân qua đời, càng không có tiền trả chi phí thuê xe chở xác đến nơi mai táng. Bởi vậy, người thân trong nhà buộc phải quấn chăn chiếu cho xác chết rồi dùng xe đạp hoặc xe máy chở xác chết đến nơi chôn cất.

Thậm chí ở đây còn xuất hiện cả dịch vụ vận chuyển xác chết bằng xe máy với giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế khó khăn của nhiều hộ gia đình.

Một người đàn ông làm dịch vụ vận chuyển xác chết bằng xe máy

Một người đàn ông làm dịch vụ vận chuyển xác chết bằng xe máy

Sau khi biết được sự thật phía sau câu chuyện đấy, nhiều người không khỏi xót xa. Trong cuộc sống còn có biết bao mảnh đời tủi cực, nghèo khó. Có lẽ đó cũng chính là lý do ta càng nên trân trọng cuộc sống hiện tại của mình hơn bao giờ hết, bao dung và yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh khi có thể.

create

Hải Linh / thethaovaxahoi.vn