• youtube
  • facebook

Miền Tây: Xót xa chồng gào khóc ôm thi thể vợ bị xe khách cán ch.ết tại chỗ trên đường trở lại thành phố

Trên đường trở lại TP.HCM, xe máy của vợ chồng chị N xảy ra va chạm với 1 xe khách giường nằm tại Tiền Giang. Cú va chạm đã khiến chị N cùng chồng con ngã xuống đường.

Ngày 12/2, Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan này đang khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân của một vụ tai nạn giao thông giữa xe khách giường nằm và xe gắn máy làm 1 người t.ử v.ong tại chỗ.

Người chồng gào khóc ôm thi thể của người vợ - Ảnh: Kim Xuyến

Người chồng gào khóc ôm thi thể của người vợ - Ảnh: Kim Xuyến

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào khoảng 9h30 cùng ngày, xe khách giường nằm mang BKS: 95B-00753 do tài xế Trương Kim Trúc (34 tuổi, ngụ huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang) điều khiển chạy trên quốc lộ 1 hướng từ Mỹ Thuận-Trung Lương.

Sau khi gây tai nạn, người nhà của chiếc xe khách đã dùng giấy dán biển số và tên của xe khách giường nằm lại - Ảnh: Kim Xuyến

Sau khi gây tai nạn, người nhà của chiếc xe khách đã dùng giấy dán biển số và tên của xe khách giường nằm lại - Ảnh: Kim Xuyến

Khi đến đoạn thuộc xã Mỹ Đức Tây, huyện Cái Bè thì xảy ra va chạm với xe gắn máy mang BKS: 59C1-02053 do anh Lê Văn Dạng (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Đông B, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang ) chở theo vợ và con trai đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm làm 3 người đi trên xe gắn máy mang biển số 59C1-02053 ngã xuống đường. Chị Ka N (24 tuổi, ngụ xã Tân Châu, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị xe khách cán ngang đầu ch.ết tại chỗ, riêng anh Dạng và con trai may mắn thoát ch.ết.

Sau khi gây tai nạn, người nhà của chiếc xe khách trên đã dùng giấy dán biển số và tên của xe khách giường nằm lại.

Được biết, chị N cùng chồng và con về quê chồng để ăn tết, hôm nay trên đường về trở lại TP.HCM để đi làm thì xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Cái Bè tiếp tục điều tra làm rõ.

 

create

KIM XUYẾN / ttvn.vn