• youtube
  • facebook

Miền Tây chuẩn bị khai mạc đường hoa lớn cực đẹp và hoành tráng nhất từ trước tới nay

Một con đường hình trái tim được trang trí đèn hoa rực rỡ, loạt hoạt động vui chơi giải trí đặc sắc sẽ diễn ra… chắc chắn sẽ tạo ấn tượng khó quên cho người dân và du khách dịp giáp Tết.

Những ngày này, trên khắp các con đường của thành phố Rạch Giá đều được trang trí đèn, hoa rực rỡ. Một trong sự kiện gây chú ý nhất dịp giáp Tết Nguyên đán năm nay chính là chợ hoa Xuân tổ chức tại khu đô thị Phú Cường.

Được biết, chợ hoa Xuân được tổ chức ngay tại quảng trường nội bộ của khu đô thị Phú Cường, rộng hơn 15.000 m2.

Trước đó, công tác chuẩn bị cho đường hoa cũng được gấp rút hoàn thiện. Tại đây BTC cũng đã bố trí các điểm vui chơi, giải trí, không gian văn hóa ẩm thực, thương mại tạo điều kiện cho người dân tham quan, mua sắm Tết.

Theo thông tin từ Trang thông tin điện tử Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang, đường hoa Xuân được tổ chức với 5 hoạt động chính: Phố Xuân, đường hoa Xuân, chợ hoa Xuân, hội Xuân và các hoạt động Xuân khác.

Về phố Xuân, đèn đường được trang trí tại các cửa ngõ lấy ý tưởng từ hình ảnh cánh hoa sen và kết hợp với các loài hoa khác tạo điểm nhấn.

Đường hoa Xuân năm nay mang chủ đề vườn Xuân sung túc được trang trí bằng các linh vật trong năm, vườn Xuân nhộn nhịp, mùa bội thu, được bố trí tại khu đa hợp Trung tâm Khu đô thị Phú Cường.

Chợ hoa Xuân được bố trí tại các địa điểm: Đường Phan Thị Ràng, nhánh 1 và nhánh 2; đường số 9 và 11; 200m vỉa hè Công viên Tôn Đức Thắng.

Hội Xuân bao gồm 03 không gian hoạt động chính: Không gian ẩm thực, không gian mua sắm Tết và không gian nghệ thuật. Bên cạnh đó, còn diễn ra các hoạt động Xuân đặc sắc khác…

 

Còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị lên đồ check-in chợ hoa Xuân ở thành phố Rạch Giá thôi nào!

Nguồn: Kiên Giang News

 

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online