• youtube
  • facebook

Dừng xe đi vệ sinh, phó giám đốc bệnh viện ở Cần Thơ bị c.ướp hơn 100 triệu đồng

Một phó giám đốc bệnh viện đang dừng xe ô tô để vệ sinh thì bất ngờ bị c.ướp hơn 110 triệu đồng.

Chiều 11/2, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang điều tra làm rõ vụ một người dân trình báo bị c.ướp hơn 100 triệu đồng trên địa bàn thị xã Cai Lậy.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 2h30 cùng ngày, hai vợ chồng ông Cao Duy Hiệp (58 tuổi, ngụ P.1, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ) điều khiển xe ô tô mang biển kiểm soát 65A-071.27 chạy trên quốc lộ 1A hướng từ Trung Lương đi cầu Mỹ Thuận.

Khi đến đoạn gần cây xăng 363 (thuộc xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) vợ chồng ông Hiệp dừng lại để đi vệ sinh. Bất ngờ có 1 nam thanh niên dùng tay kéo cửa bên phải phía trước ô tô rồi c.ướp g.iật túi xách và bỏ chạy. Ông Hiệp vội tri hô và đuổi theo nhưng đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát.

Hiện trường vụ c.ướp

Hiện trường vụ c.ướp

Theo trình báo của ông Hiệp, tài sản bị mất bao gồm: hơn 110 triệu đồng tiền mặt, 1 điện thoại iPhone X Max cùng nhiều giấy tờ tùy thân của ông và vợ.

Đến sáng cùng ngày một người dân đã lượm được số giấy tờ tùy thân của ông Hiệp cách đó khoảng vài trăm mét. Sau đó, người dân này đã trình báo cơ quan công an, riêng số tiền cùng điện thoại đã mất.

Được biết, ông Hiệp hiện đang là phó giám đốc của một bệnh viện lớn ở thành phố Cần Thơ, còn vợ cũng là một điều dưỡng của bệnh viện ở Cần Thơ.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.