• youtube
  • facebook

Con trai 19 tuổi nghi bị người mẹ Mê Linh sát hại: Hé lộ nguyên nhân

Nguyên nhân dẫn đến việc mẹ đẻ sát hại con trai ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Thông tin với PV Báo điện tử Infonet , ông Đinh Ngọc Thức – Bí thư đảng ủy – thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 6h30’ ngày 12/4, tại tổ 6, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do mâu thuẫn gia đình, trong khi anh Đặng Quang H (19 tuổi, trú thị trấn Quang Minh) đang ngủ tại gia đình thì bị mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Huế (55 tuổi, dùng tuýp sắt đánh vào đầu con trai.

Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, cùng ngày, cơ quan điều tra huyện Mê Linh đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với bà Huế về hành vi giết người .

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: SaoStar

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc. Ảnh: SaoStar

Liên quan đến vụ việc, theo SaoStar, ông Nguyễn Văn Chang, Tổ trưởng tổ dân phố số 6 thị trấn Quang Minh cho biết, cả tổ dân phố rất ngạc nhiên và bàng hoàng khi biết tin.

Qua xác định, nạn nhân trong vụ việc là huấn luyện viên đang dạy võ Taekwondo cho một câu lạc bộ võ ở địa phương. Theo nhiều người dân cho biết, nạn nhân là người khá điển trai và hiền lành, rất tích cực trong các hoạt động xây dựng phong trào thanh niên ở địa phương.

“Quan hệ giữa nạn nhân và những người xung quanh cũng như bạn bè khá tốt, chưa từng xích mích với ai, chúng tôi ai cũng bàng hoàng”, ông Chang nói.

Hiện cơ quan Công an huyện Mê Linh đang điều tra làm rõ, đồng thời báo cáo lên công an thành phố Hà Nội.

 

create

Mạnh Trường (t/h) / sohuutritue.net.vn