• youtube
  • facebook

Bầu Đức: “Bầu Tú trúng cử tôi cho Công Phượng, Xuân Trường nghỉ đá bóng ngay“

Bầu Đức khẳng định nếu ông Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF thì một ngày sau sẽ cho Công Phượng, Xuân Trường... nghỉ đá bóng ngay.

Có mặt sáng nay tại khách sạn HAGL trò chuyện cùng người viết, bầu Đức sẻ chia khá nhiều về việc thời gian gần đây ông phản ứng gay gắt chuyện bầu Tú được đề cử vào ghế Phó chủ tịch (PCT) tài chính VFF.

Ông bầu cá tính của đội bóng phố Núi còn phát biểu nếu điều đó thành hiện thực thì sẽ cho những Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn tạm thời nghỉ đá bóng một thời gian.

"Tôi khẳng định, nếu Trần Anh Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF, một ngày sau tôi sẽ rút HAGL khỏi V.League, tạm thời cho Công Phượng, Xuân Trường và các đồng đội nghỉ đá bóng một thời gian. Làm chuyên nghiệp lâu rồi, nghỉ một hai năm cũng không sao.

Và ngay sau đó, tôi cùng cấp dưới của mình sẽ tìm các đội bóng khác ở Nhật, Hàn hay thậm chí là Lào, Campuchia để tụi nhỏ được chơi bóng, không sao cả. Chủ tịch CLB Mito Hollyhock đang ở đây, họ cần 2 cầu thủ của HAGL.

Nếu đi đàm phám cho quân HAGL ra nước ngoài thi đấu, tôi tự tin sẽ có khoảng 70% người được xuất ngoại. Nhiều khi, các cầu thủ của tôi họ còn vui hơn vì được ra nước ngoài thi đấu.

Cỡ như Anh Tài còn chơi tốt ở Hàn Quốc thì Văn Toàn hay Văn Thanh lo gì không kiếm được bến đỗ mới. Riêng Xuân Trường thì các CLB Hàn Quốc luôn sẵn sàng đón nhận", bầu Đức chia sẻ với giọng rất quyết đoán.

Công Phượng, Xuân Trường đối diện nguy cơ ngồi chơi xơi nước một thời gian nếu bầu Đức giữ đúng lời nói.

"Tôi là người lớn, Chủ tịch tập đoàn, lời nói của tôi ảnh hưởng đến xã hội và hàng ngàn nhân viên của HAGL thì làm sao có chuyện nói cho vui, nói xong rút lời được. Thử hỏi, bóng đá Việt Nam cần bầu Tú hay người hâm mộ cần Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn...

Nếu 6 tài năng của HAGL vừa góp mặt trong thành phần U23 Việt Nam không còn ra sân ở V.League, HAGL không còn thi đấu ở giải này thì ai chịu thiệt?

Các đội khách cũng mong có HAGL xuất hiện để khán giả đến sân đông hơn. Nếu chúng tôi rút lui điều đó còn hay không?", bầu Đức cho biết mình không giận hờn vu vơ khi phát biểu sẽ cho Công Phượng, Xuân Trường nghỉ đá bóng nếu bầu Tú trúng cử vào ghế PCT tài chính VFF.

create

Thái Hải / Trí Thức Trẻ