• youtube
  • facebook

Suzy lần đầu lộ diện hậu hẹn hò Lee Dong Wook: Mặt béo nhưng vẫn khiến cả trung tâm thương mại náo loạn vì quân đoàn fan

Suzy cuối cùng đã lộ diện sau khi công bố hẹn hò Lee Dong Wook, khiến cả trung tâm thương mại giữa lòng Seoul náo loạn trong biển fan vì độ hot không tưởng của mình.

Ngày 17/3 vừa qua, "tình đầu quốc dân" Suzy đã lộ diện lần đầu tiên kể từ sau tin cô và tài tử Lee Dong Wook hẹn hò. Người đẹp đã khiến cả trung tâm thương mại Lotte World Mall, tại Jamsildong, Seoul, náo loạn trong biển fan. Độ hot của Suzy thật sự không thể đùa được, nhất là sau khi cô trở thành bạn gái của tài tử đình đám họ Lee.

Xuất hiện với bộ váy vàng nữ tính và kiểu đầu mới với phần tóc mái ngắn, Suzy xinh đẹp rạng rỡ, không hổ với đẳng cấp nữ thần Kpop của mình. Tuy nhiên có vẻ như cô nàng tăng cân đáng kể, khuôn mặt tròn vo mặc dù thân hình vẫn nuột nà như thường. Nhiều fan còn trêu rằng, bạn trai mới chăm sóc chu đáo quá nên Suzy đã tăng cân ít nhiều.

Trung tâm thương mại ngập tràn fan, người dân đến xem. Đám đông vây kín cả trung tâm thương mại lớn giữa lòng thủ đô Seoul chỉ để được nhìn thấy Suzy

Fan đứng la liệt ở trung tâm thương mại

Fan đứng la liệt ở trung tâm thương mại


 

Suzy xinh xắn xuất hiện tại buổi fanmeeting của mình. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau tin hẹn hò với Lee Dong Wook

Tuy nhiên fan cũng nhận ra rằng, Suzy đã tăng cân đáng kể. Phần đùi và khuôn mặt của cô nàng có dấu hiệu thêm chút "da thịt"

 

Suzy lần đầu lộ diện hậu hẹn hò Lee Dong Wook: Mặt béo nhưng vẫn khiến cả trung tâm thương mại náo loạn vì quân đoàn fan - Ảnh 16.

Suzy lần đầu lộ diện hậu hẹn hò Lee Dong Wook: Mặt béo nhưng vẫn khiến cả trung tâm thương mại náo loạn vì quân đoàn fan - Ảnh 16.

Suzy lộ khuôn mặt tròn bánh bao quen thuộc từ nhiều năm trước. Fan đùa nhau rằng, Lee Dong Wook chăm bạn gái tốt quá nên cô nàng mới tăng cân như thế này