• youtube
  • facebook

Người lạ ơi! Hãy cưới một cô gái Đồng Tháp làm vợ bởi những lý do sau…

Đồng Tháp từ xa xưa đã nổi tiếng là quê hương của rất nhiều người đẹp với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Thế nhưng, càng tìm hiểu về con gái Đồng Tháp, các chàng trai sẽ càng thêm yêu, thêm mến các nàng vì họ không những đẹp người mà còn đẹp cả nết!

Con gái Đồng Tháp sống giản dị

Với truyền thống đặc trưng sông nước miệt vườn vùng đồng bằng sông Cửu Long, các cô gái Đồng Tháp có lối sống giản dị, chân chất và mộc mạc.

Các cô gái Đồng Tháp không phô trương nhưng lại vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn. Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Đồng Tháp hiện đại hơn ngày trước, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả.

Con gái Đồng Tháp sống giản dị- ảnh minh họa- nguồn Ngoisaonet.info

Con gái Đồng Tháp sống giản dị- ảnh minh họa- nguồn Ngoisaonet.info

Con gái Đồng Tháp vẫn hiện đại, năng động và cá tính

Đồng Tháp là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh (Wikipedia). Với điều kiện tự nhiên thuận lợi góp phần cho kinh tế Đồng Tháp phát triển.


 
Con gái Đồng Tháp cũng chịu ảnh hưởng và khiến tính cách của họ có phần cá tính, năng động của một thành phố phát triển.

Có thể nói con gái Đồng Tháp là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và nét chân chất của con gái vùng sông nước.

Con gái Đồng Tháp sở hữu ngoại hình xinh xắn

Chắc chắn nếu đến với mảnh đất này, bạn sẽ bị cuốn hút không chỉ bởi khung cảnh thiên nhiên mà cả con người nơi đây. Họ không những nồng hậu, nhiệt tình, hiếu khách mà những cô gái Đồng Tháp còn rất xinh đẹp. Không những sở hữu ngoại hình, gương mặt ưa nhìn, những cô nàng này còn sở hữu rất nhiều tài lẻ về nghệ thuật nữa đấy!

Ảnh minh họa. (Nguồn: Huu Trong Nguyen)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Huu Trong Nguyen)

Con gái Đồng Tháp rất chân thành, thẳng thắn

Con gái Đồng Tháp rất cá tính nhưng họ chân thành, thẳng thắn. Yêu và lấy một cô nàng Đồng Tháp có thể bạn sẽ đôi lúc thấy phiền vì nàng ca thán, phàn nàn điều gì. Nhưng chỉ cần bình tĩnh và ngẫm lại thì mọi điều nàng nói đâu có sai. Nàng chỉ thẳng thắn nói ra suy nghĩ, quan điểm của mình, có gì khúc mắc là họ nói luôn.

Cuộc sống với một cô nàng Đồng Tháp, chẳng đau đầu, chẳng phiền não, chẳng phải dò xem tâm ý nàng như thế nào vì có sau, họ sẽ thể hiện như vậy.

Chắc hẳn đây là một cô nàng rất cá tính, nếu bạn yêu một cô nàng thẳng thắn như vậy sẽ chẳng sợ nàng hay giận dỗi vì những điều vô cớ, bởi có điều gì cần là nàng sẽ bộc bạch hết với bạn.

Cô gái Đồng Tháp có tấm lòng thương người, tâm hồn hướng thiện

Cô gái Đồng Tháp dễ dàng rung động trước những người có hoàn cảnh khó khăn, cô ấy dễ khóc với cô nàng làm việc thiện như một phần không thể thiếu của cuộc sống.

Một con người có tấm lòng bao dung, sẵn sàng giúp đỡ bà con lối xóm hay cả với người lạ được mọi người yêu quý, hiền ngoan như vậy ai mà chả siêu lòng phải không nào!

Con gái Đồng Tháp yêu bằng một tình yêu chân thành, thủy chung

Tình yêu của con gái Đồng Tháp có thể đôi lúc âm thầm như sóng ngầm, có lúc sôi nổi rực cháy như lửa đốt, dù thay đổi tùy lúc tùy nơi nhưng tấm lòng chung thủy của họ không bao giờ thay đổi.

Trong tình yêu, có thể họ không dễ dàng nhận lời yêu một người, nhưng một khi đã yêu, họ yêu hết mình, chẳng tính toán, chỉ đơn giản là yêu thương.

Tình yêu dù muốn thể hiện hay âm thầm gìn giữ thì họ cũng luôn mong muốn tình yêu ấy được bền lâu.

Ảnh minh họa (Nguồn: http://vietnammoi.vn)

Ảnh minh họa (Nguồn: http://vietnammoi.vn)

Khi đã quyết định xây dựng một tổ ấm với bạn, cô ấy sẽ luôn để gia đình lên vị trí đầu tiên. Cùng bạn cố gắng vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc sống để có một hạnh phúc trọn vẹn.

create

Song Ngư / Tin nhanh online