• youtube
  • facebook

Hot trend “thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh“ xuất hiện trên phố miền Tây, đầu tư cả ngựa xịn để diễn cho sâu

Cư dân mạng một lần nữa lại được cười rơi mồm với 'Thầy trò Đường Tăng' phiên bản đường phố vừa được một người dùng mạng ở Long An chia sẻ.

Đoạn clip ngắn quay bằng điện thoại di động được một bạn trẻ chia sẻ lên mạng xã hội sáng nay 28/03 ghi lại những hình ảnh hài hước trên đường phố ở Ấp Gò Cao, Đức Hoà, Long An.

Thầy trò Đường Tăng xuống phố (Nguồn Le Thi My Duyen)

Độ lầy của cư dân mạng ngày nay quả đúng là không có giới hạn nào cả. Khác với hàng loạt các phiên bản tạm bợ, dùng chăn gối thay quần áo, cây treo đồ thay "tích trượng cửu hoàn"... Thầy trò đường tăng phiên bản Long An thể hiện độ chịu chơi với quần là áo lượt đúng chất, lại còn có cảu "Nâu" Long Mã theo phò trên nền nhạc nổi tiếng được hỗ trợ bằng dàn loa công suất lớn.

Chân dung 5 thầy trò Đường Tăng ở Long An

Chân dung 5 thầy trò Đường Tăng ở Long An

Theo thông tin từ một số người dân quanh khu vực, màn Đường Tăng xuống phố được đầu tư công phu này thực ra là màn quảng cáo của một doanh nghiệp địa phương chuyên cung cấp dịch vụ... mai táng! Nghe qua cũng có vẻ liên quan tới đường đi Tây Thiên đấy chứ nhỉ?

Dù mục đích có là gì đi nữa thì cư dân cả phố kia và động đảo cư dân mạng cũng được một tràng cười thoải mái rồi đúng không nào? 

"Thớt đầu tư chất thế, còn có cả ngựa luôn. Đúng là lầy hết nấc!" - facebook Thuy Duong bình luận.

Facebook Tan Nguyen thêm vào: "Xem đủ các phiên bản rồi mà xem clip này vẫn cười đau cả ruột!"