• youtube
  • facebook

TRƯỚC GIỜ G, nghe trọn bài hát tiếp lửa tuyển VN nổi lên sau chiến thắng U23 - “Việt Nam Phong độ đỉnh cao”

Ca khúc “Việt Nam Phong độ đỉnh cao” do Tóc Tiên và Phạm Anh Khoa thể hiện được chia sẻ trên mạng xã hội để thay lời chúc chiến thắng của đội tuyển nước nhà tại bán kết U23 châu Á.

Hoà chung không khí trước chiến thắng liên tiếp của tuyển Việt Nam tại U23 châu Á, Tóc Tiên cũng chia sẻ MV “Việt Nam Phong độ đỉnh cao” trên trang cá nhân của mình. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của tín đồ bóng đá bởi giai điệu bắt tai và không kém phần hào hùng, khí thế.

Những ca từ chứa đựng niềm hy vọng và khát khao chiến thắng như “Việt Nam! Giấc mơ ở phía trước - Việt Nam! Phá tan mọi giới hạn” đã thay lời muốn nói cho tất cả cổ động viên nước nhà tại thời điểm này. Có rất nhiều ca khúc được người hâm mộ hát trên khán đài và tác phẩm mới của Tóc Tiên đã truyền tải trọn vẹn cảm xúc thăng hoa cho làng thể thao Việt.

Tóc Tiên tái hiện khát khao chiến thắng trong ca khúc của mình.

Tóc Tiên tái hiện khát khao chiến thắng trong ca khúc của mình.

Ca khúc do chính nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sáng tác và hỗ trợ sản xuất. Là người đam mê thể thao, anh đã thấu hiểu và truyền tải khá chân thật mọi cảm xúc trước trái bóng tròn của người hâm mộ. Cùng với đó, chất giọng đầy nội lực của Tóc Tiên và Anh Khoa cũng khiến ca khúc trở nên hào sảng và đậm chất thể thao hơn.

Những trận cầu nảy lửa trên sân cỏ, giọt nước mắt tự hào hay phút giây vỡ oà trước chiến thắng đã được tái hiện vô cùng trọn vẹn trong MV. Hình ảnh đầy nhiệt huyết trên nền nhạc tươi vui, sôi động như đưa tất cả người xem đến sân cỏ của vòng bán kết U23 châu Á, để chung sức cùng đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử cho nền thể thao nước nhà.

Hình ảnh khá quen mắt trong MV “Việt Nam Phong độ đỉnh cao”.

Hình ảnh khá quen mắt trong MV “Việt Nam Phong độ đỉnh cao”.

“Việt Nam Phong độ đỉnh cao” được đồng hành bởi Clear Men - nhãn hàng tiên phong cổ vũ đam mê bóng đá của người dùng. MV đã chạm đến cảm xúc của số đông về cả phần nghe lẫn phần nhìn. Dù có cơ hội được đến sân cỏ cổ vũ hay không, ca khúc trên cũng đủ sức kết nối triệu con tim, đồng thời mang những lời chúc ý nghĩa đến các tuyển thủ.

[End Video

 

 

create

Giang Hoàng Nhơn / news.zing.vn