• youtube
  • facebook

Người đẹp quê Hậu Giang đẹp mặn mà vì cuộc sống viên mãn

Người đẹp gốc Hậu Giang giờ đây đang sống trong hạnh phúc vì có người chồng thương yêu hết mực, cùng một nhóc tỳ dễ thương, ngoài ra cô còn được nhà chồng thương yêu như con gái ruột.

Người đẹp Ngọc Thạch nhận được nhiều lời khen tặng vì nhan sắc ngày một rực rỡ vì có đời sống viên mãn.  

Ngọc Thạch chia sẻ, thời gian đầu khi quyết định theo chồng ra Bắc làm dâu, cô cũng khá lo lắng. Bởi lẽ, người đẹp sợ nếp sống và suy nghĩ của người Nam khi ra Bắc sống sẽ không tránh được khác biệt và biết đâu sẽ phạm lỗi. Tuy nhiên, từ khi bước chân về làm dâu Bắc, Ngọc Thạch bị xua tan khỏi những nỗi nhớ nhà quay quắt vì ba mẹ chồng thương yêu cô như con trong nhà.

“Bà nội rất yêu thương Ricky cũng như đỡ đần việc nhà giúp tôi mỗi khi tôi bận với công việc kinh doanh, bé đi nhà trẻ thì ông bà thay nhau đón và cho cháu ăn dặm rất khéo léo”, Ngọc Thạch chia sẻ. Thời gian đầu khi con còn nhỏ, Ngọc Thạch dường như không dám để cho bất cứ ai chăm con ngoài cô, vì tính cô vốn cẩn thận và cực yêu trẻ con, chính vì vậy mà cho đến khi con cứng cáp, thì cô mới quyết định theo đuổi dự án kinh doanh riêng.

Với Ngọc Thạch, gia đình có vị trí quan trọng nhất trong cuộc sống của cô. Ngọc Thạch chăm sóc con rất khoa học, kể cả việc đưa con sang Singapore để tiêm phòng cũng tất cả là vì con, vì thực tế, những chuyến đưa con ra nước ngoài đều có chồng tháp tùng và kết hợp với thăm thú các thắng cảnh. 

Gia đình hạnh phúc viên mãn, người đẹp còn khiến nhiều người ghen tỵ khi cuối năm 2017 vừa qua, Ngọc Thạch đã khai trương salon chăm sóc tóc và theo đuổi những đam mê riêng.

Vừa qua, Ngọc Thạch đã tổ chức buổi tiệc cùng những anh chị em trong Học viện tóc mà cô cùng chồng xây dựng cách đây 3 năm. 


Chồng người đẹp Ngọc Thạch từng có thời gian du học tại Trung Quốc và có quen biết rộng với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tóc và cũng vì lý do này mà anh quyết định cùng Ngọc Thạch xây dựng học viện.

create

Như Ý / Tin Nhanh Online