• youtube
  • facebook

Nam Em từng tâm sự chuyện yêu Trường Giang với Quế Vân và nhận được lời khuyên gây sững sờ!

Chia sẻ mới nhất của Quế Vân đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Những ngày qua, dư luận xôn xao khi Nam Em gián tiếp thừa nhận mối quan hệ tình cảm với diễn viên hài Trường Giang. Người đẹp cho biết cô đang cố gắng quên mối quan hệ không rõ ràng với "chàng hề xứ Quảng". Thông qua những chia sẻ của Nam Em, dễ dàng nhận thấy cô không giấu nổi sự tổn thương trước mối tình này.

Nam Em vừa tiết lộ chuyện yêu Trường Giang.

Nam Em vừa tiết lộ chuyện yêu Trường Giang.

Trong khi nhân vật chính - Trường Giang vẫn đang im lặng giữa vụ ồn ào này thì Quế Vân bất ngờ lên tiếng trên Facebook cá nhân. Theo đó, cô tiết lộ Nam Em từng tâm sự với mình chuyện yêu Trường Giang. Không những thế, cô còn nhắn gửi đến Trường Giang. 

"Ngày đó em đã tâm sự với tôi rằng, chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé? Mình hỏi chuyện gì nói đi? Em trả lời em yêu Trường Giang rồi...

Mình cười như được mùa và không trách gì em. Bởi mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình. Thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau. Nên mình chỉ nói với em một câu, em cứ chờ đi sẽ có ngày em lâm vào tình cảnh của chị. 

Mình có hỏi em là? Chàng ấy có nói những lời yêu thương như thế với em không? Em trả lời y hệt thế chị ạ. Em nói, sao em thấy giống lập lại bài cũ nói hết cho những người con gái tiếp theo vậy chị. Mình nhấn mạnh một câu nè, chuyện của mình qua lâu rồi, nghĩ lại nổi da gà sao có thể quen biết con người ấy. Nhưng hãy sống lại đi. Hãy đối xử tốt với cô gái hy sinh về mình đi. Kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy, đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi. Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều..." - Quế Vân chia sẻ.

Nhiều dân mạng tỏ ra bất ngờ khi biết mối quan hệ khá thân thiết của Quế Vân và Nam Em.

Nhiều dân mạng tỏ ra bất ngờ khi biết mối quan hệ khá thân thiết của Quế Vân và Nam Em.

Trước đó vào đầu năm 2016, Quế Vân bất ngờ công bố đoạn clip công khai mối quan hệ với nghệ sĩ hài Trường Giang. Trong đoạn clip tổng hợp hình ảnh này, có thể thấy được quan hệ thân thiết của cả 2 trên mức tình bạn. Đứng giữa tâm điểm dư luận, Trường Giang và Nhã Phương vẫn tình tứ mặc đồ đôi như ngầm chứng minh mối quan hệ tốt đẹp. Sau đó, Quế Vân tiếp tục đăng tâm thư rất dài, tố Trường Giang là người lăng nhăng.

Những hình ảnh tình tứ từng gây bão dư luận của Trường Giang và Quế Vân.

Những hình ảnh tình tứ từng gây bão dư luận của Trường Giang và Quế Vân.

Trong khi đó, Nam Em tiếp tục gây chú ý với chia sẻ mới nhất. Trên Facebook, cô viết: "Tôi cũng là con người mà. Tại sao tôi không được yêu". Nhiều người cho rằng, đây là động thái nhằm đáp lại những chỉ trích từ phía dư luận của Nam Em. Bởi sau khi công khai chuyện từng hẹn hò với Trường Giang, Nam Em bị nhận không ít gạch đá vì nhiều người cho rằng đây là chiêu trò để PR tên tuổi. Ngay sau đó, chia sẻ này của Nam Em đã bị xoá.

Sau khi đăng tải và gây tranh cãi, Nam Em đã xoá đi chia sẻ này.

Sau khi đăng tải và gây tranh cãi, Nam Em đã xoá đi chia sẻ này.

create

An An / Tri Thức Trẻ