• youtube
  • facebook

Bùi Tiến Dũng nhắn Đỗ Mỹ Linh: ‘Tình yêu không có khái niệm tuổi tác‘

Giữa những lời nhắn đầy tình cảm của các sao nữ, thủ thành Bùi Tiến Dũng bất ngờ có những chia sẻ dành cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Bùi Tiến Dũng là ngôi sao mạng xã hội trong những ngày qua. Trên Facebook, hội các chị em lập nhóm hâm mộ tuyển thủ trấn giữ khung thành người Thanh Hóa. Nhiều nghệ sĩ như Angela Phương Trinh, Bảo Anh, Tóc Tiên, á hậu Hà Thu cũng biểu lộ tình cảm dành cho Bùi Tiến Dũng.

Đang tập luyện trước trận chung kết U23 châu Á nhưng Bùi Tiến Dũng khiến nhiều người bất ngờ khi trả lời Hoa hậu Mỹ Linh trên trang cá nhân của cô.

 

Cách đây vài giờ, thủ môn Bùi Tiến Dũng có màn

Cách đây vài giờ, thủ môn Bùi Tiến Dũng có màn thả thính với Mỹ Linh. Bình luân của anh nhận được hàng trăm lượt like.

 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi trò chuyện với bạn bè đã dành nhiều lời khen cho Tiến Dũng. Bạn bè cô nhanh chóng ghép đôi tuyển thủ sinh năm 1997 và hoa hậu sinh năm 1996. Tuy nhiên, họ ái ngại về "mối tình chị em".

Trước những bình luận về chênh lệch tuổi tác trong tình yêu, Bùi Tiến Dũng bất ngờ nhắn nhủ Mỹ Linh: “Em nghĩ trong tình yêu tuổi tác là một khái niệm lỗi thời rồi”.

Anh tỏ ra phấn khích và trả lời một cách hài hước khi biết hoa hậu sẽ sang Trung Quốc cổ vũ đội tuyển vào ngày 27/1. Bùi Tiến Dũng đáp: “Em rất ấn tượng với tuýp phụ nữ dám đi theo tiếng gọi con tim như vậy. Tuy nhiên, chị sang ai còn tập trung đá bóng nữa?”.

 

Cư dân mạng van xin Mỹ Linh đừng .

Cư dân mạng van xin Mỹ Linh đừng cướp Tiến Dũng

 

Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là hành động “thả thính” của Bùi Tiến Dũng. Dân mạng nick Lan Anh còn tag thêm vài cô bạn cùng dòng chia sẻ: “Chồng chúng ta đang đi rắc thính rồi”.

Bạn Thảo Vân viết: “Em cầu xin chị Mỹ Linh đừng cướp anh Dũng của em”. Độc giả Minh Huyền tin rằng nếu Mỹ Linh và Tiến Dũng thành đôi thì họ sẽ là “cặp đôi quốc dân”.

Sau màn trò chuyện thu hút sự chú ý, Đỗ Mỹ Linh tự nhận mình có thể trở thành "tội đồ" của dân tộc vì nhận được những lời “có cánh” từ thủ thành Bùi Tiến Dũng.

 

Hoa hậu Mỹ Linh đi bão trong tối 23/1.

Hoa hậu Mỹ Linh đi bão trong tối 23/1.

 

Bùi Tiến Dũng là người có công lớn trong hai trận tứ kết và bán kết vừa qua. Trong trận đối đầu Quatar, thủ thành người Thanh Hóa đã xuất sắc cản phá hai loạt sút của cầu thủ đội bạn.

Không chỉ có phong độ ổn định, Tiến Dũng còn trở thành thần tượng của các chị em nhờ ngoại hình điển trai. Năm nay 21 tuổi, Tiến Dũng cao 1,81 m và được giới thiệu “chưa có bạn gái”

create

Hiểu Nguyệt / news.zing.vn