• youtube
  • facebook

Vượt qua bao định kiến, đám cưới cô dâu 1m65, chú rể 80cm khiến bao người ngưỡng mộ

Đám cưới diễn ra vào ngày 31/12 tại thành phố Thanh Hóa hiện đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng và xúc động.

Mới đây, hình ảnh về đám cưới cuối cùng của năm 2017 được đăng tải trên fanpage lớn đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo như hình ảnh và thông tin do thành viên có nick H.N cung cấp, đây là đám cưới đặc biệt bởi chú rể tuy có những khác biệt về ngoại hình nhưng là một người rất giỏi.

Họ đã vượt qua nhiều sóng gió và định kiến để về chung một nhà, chuyện tình yêu của cặp đôi này cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đám cưới cuối cùng của năm 2017 gây xôn xao. (Nguồn: H.N)

Được biết, danh tính của cặp đôi trong đám cưới trên là chú rể Chí Luận (33 tuổi) và cô dâu Thúy Lượng (28 tuổi). Chú rể Chí Luận không may mắn khi anh sở hữu ngoại hình nhỏ thó, chỉ cao 80cm.

Ngược lại, cô dâu Thúy Lượng lại cao 1m65 và gương mặt khá xinh xắn. Đám cưới diễn ra tại thành phố Thanh Hóa đã có không ít lời xì xào, bàn tán, nhưng không ai có thể phủ nhận, chú rể Chí Luận là người đàn ông giỏi giang, thành đạt. Anh hiện đang làm tại một nhà máy bia và sắp lập một công ty của riêng mình.

Chỉ sau vài giờ, đám cưới này đã thu hút 1,3 nghìn like. Cùng với đó, rất nhiều bình luận chúc phúc cũng được gửi tới.

Cặp đôi cắt bánh, rót rượu mừng hạnh phúc. (Nguồn: H.N)

Thành viên Hùng Anh cho hay: “Biết anh chị từ lâu rồi nhưng tới hôm qua mới được chúc mừng hạnh phúc của họ. Thực sự chuyện tình của họ làm mọi người đều ngưỡng mộ”.

Trước những ý kiến trái chiều của cư dân mạng, thành viên Mai Loan cho hay: “Song song với công việc mình có làm nhiệm vụ hỗ trợ những người kém may mắn.

Thực sự khi tiếp xúc với họ rồi, mình thấy suy nghĩ, khối óc của họ không hề thua kém bất cứ ai. Sự khác biệt về ngoại hình chẳng nói lên điều gì cả, bởi quan trọng họ tâm đầu ý hợp và sống hạnh phúc bên nhau mà thôi”.

Sự khác biệt ngoại hình không phải rào cản trong tình yêu. (Nguồn: H.N)

Đồng quan điểm với Mai Loan, thành viên Hữu Thắng cũng cho hay: “Họ sống với nhau hạnh phúc là được, còn hơn nhiều đôi trai xinh gái đẹp, cuối cùng cái kết vẫn cứ là ngoại tình, đánh ghen, gia đình tan vỡ. Chưa biết ai sẽ hạnh phúc hơn ai, nên cứ chúc phúc cho họ thôi, đừng nói những lời cay đắng”.

Đám cưới cặp đôi Phú Thọ. (Nguồn: Trí thức trẻ)

Trước đó, vào tháng 8/2017, đám cưới của chàng 1m83 - nàng 1m39 diễn ra tại Phú Thọ cũng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Được biết, cặp đôi đặc biệt này là anh Nguyễn Văn Thủy (sinh năm 1990) và Nguyễn Thị Hoa Hậu (sinh năm 1994) ở cùng xã Ngô Xá, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ.

Chú rể Nguyễn Văn Thủy cũng cho hay, dù chênh lệch nhau tới 40cm nhưng điều đó không hề cản trở tới tình yêu của họ dành cho nhau. Cặp đôi đã yêu nhau được 5 năm và trải qua nhiều sóng gió trước khi về chung một nhà.

Đám cưới cặp đôi Hà Tĩnh. (Nguồn: Thethaovanhoa)

Trong năm 2016, đám cưới tại Phú Gia, Hương Khê, Hà Tĩnh cũng khiến nhiều người chú ý bởi sự khác biệt lớn về ngoại hình giữa cô dâu, chú rể. Cũng giống như cặp đôi ở Thanh Hóa, chú rể không may mắn khi sở hữu ngoại hình thấp, nhỏ.

Trong khi cô dâu lại cao ráo, xinh xắn. Tuy nhiên, sự đồng điệu về tâm hồn đã khiến họ xích lại gần nhau và sau thời gian dài quen biết, được sự đồng ý của 2 bên gia đình, cặp đôi đã tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của họ hàng, bè bạn.

Những đám cưới của các cặp đôi đặc biệt này cũng đã minh chứng cho một điều, với họ, ngoại hình không phải rào cản, bởi khi ở bên nhau, họ luôn luôn tâm đầu ý hợp.

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online