• youtube
  • facebook

Vì sao nam giới khi ngủ hay đút tay vào quần?

Không phải đơn giản là hành vi của vài cá thể, đây là thói quen của một tỉ lệ nam giới không nhỏ trên toàn thế giới. Nguyên do nào dẫn đến thói quen 'nh ạy cảm' này?

Thói quen cho 1 hoặc cả 2 tay vào quần khi ngủ này của nam giới đã khiến không ít nhà khoa học tò mò nghiên cứu và kết quả đưa ra có 4 lý do chủ yếu như sau:

Bảo vệ của quý

Đối với nam giới, bộ phận này có thể coi là nơi yếu ớt nhất. Dù là bị đ ánh hay 1 lần vô tình va đập cũng đủ để anh em hưởng trọn cảm giác "đa u thấu trời xanh". Cũng chính vì thế mà theo bản năng, họ luôn luôn phải bảo vệ cẩn thận bộ phận này.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

 

Để điều chỉnh nhiệt độ tinh hoàn

Theo một số nghiên cứu khoa học cho biết, nhiệt độ tối ưu để tinh trùng sống khỏe mạnh là 33 độ C. Tuy nhiên, đôi khi lúc ngủ, tinh hoàn bị lạnh, đàn ông trong vô thức sẽ đưa tay xuống dưới làm ấm. Hoặc có thể khi ngủ bi bị nóng lên, cũng trong vô thức đàn ông sẽ đưa tay xuống để nới quần ra, tạo khoảng trống để cho tinh hoàn thở.

Để thư giãn

Việc chạm vào, xoa, gãi các bộ phận cơ thể như lưng, bụng, nhất là vùng hạ bộ giúp giải phóng oxytocin - một hormon giúp thư giãn. Lúc bình thường hoặc ở một mình có thể họ sẽ gãi hạ bộ giúp thư giãn, khi ngủ thì hành động này lặp lại trong vô thức.

Yếu tố tâm lý tác động

Từ xưa khi tranh giành lãnh thổ, đàn ông chứng tỏ bản lĩnh bằng cách chỉ vào của quý, vì ai có nhiều con cháu - nhiều vợ hơn, s ex nhiều hơn thì ngon hơn bên kia. Chính vì vậy mà thời nay, đàn ông khi bắt tay người đối diện mà đút tay vào túi quần là đang vô tình hoặc cố tình chứng tỏ xem ai ngon cơ hơn ai.

create

Dung / SHTT