• youtube
  • facebook

Tiết lộ bất ngờ về chú bộ đội người miền Tây giới thiệu ‘tour nghĩa vụ quân sự‘ có ‘1-0-2‘ gây sốt cộng đồng mạng

Chú bộ đội mới đây lại xuất hiện với khả năng ca hát kèm đánh guitar qua ca khúc: 'Quên em trong từng cơn đau'. Tuy nhiên, điều khiến dân mạng phì cười bởi chú bộ đội vừa hát vừa quên lời.

Trước đó, anh chàng bộ đội từng gây sốt cộng đồng mạng với đoạn clip hài hước giới thiệu 'tour nghĩa vụ quân sự' có '1-0-2' của mình. Danh tính của chàng trai được hé lộ, anh có tên là Nguyễn Chí Thanh, quê ở Kiên Giang.
Mới đây, chàng trai trẻ lại 'tái xuất giang hồ' với một đoạn clip mới, lần này không phải kêu gọi mọi người tham gia Nghĩa vụ quân sự nữa mà là thể hiện tài lẻ của mình qua việc đàn hát ca khúc 'Quên em trong từng cơn đau'.

Chú bộ đội hát:'Quên em trong từng cơn đau'. Nguồn: Youtube.

Giọng nói truyền cảm như phát thanh viên của anh chàng khiến người xem đều đoán rằng, anh sẽ sở hữu một giọng hát 'trời phú' làm mê mẩn lòng người.
Trước khi hát, anh chàng có giới thiệu bài hát như một lời cảm ơn sâu sắc dành cho những bạn ủng hộ mình: 'Hôm nay Thanh quyết định hát một bài gửi tặng tất cả các bạn nhằm gửi lời cảm ơn các bạn đã yêu mến Thanh trong một tháng vừa qua'.

Chú bộ đội gây sốt cộng đồng mạng.

Chú bộ đội gây sốt cộng đồng mạng.

Thanh còn phải 'bồi' trước rằng đây là bài hát hay nhất của mình: 'Quý vị và các bạn nghe đừng có xôn xao', Thanh cho hay. Ai dè vừa đánh đàn được một đoạn, hát được một câu 'Tạm biệt em nhé', anh chàng đã bị lạc tông và phải bắt đầu lại.

Anh chàng nổi tiếng với các clip giới thiệu

Anh chàng nổi tiếng với các clip giới thiệu tour nghĩa vụ quân sự .

Hát được một đoạn, chú bộ đội đã ngắt nhịp và thay bằng câu 'tèn ten ten' vì lý do… quên lời. Giọng hát của Chí Thanh có phần hơi ngang, hơi 'đặc' nhưng dân mạng vẫn hết lời khen ngợi bởi sự cố gắng đánh guitar và hát hết cả bài.
'Chú nói như phát thanh mà hát như vịt đực. Tuy nhiên mình vẫn thích vì nghe chân chất, dễ thương.', Hà Trang bình luận.
Tài khoản B.N.T cho hay: 'Bài hát hay nhất của anh chàng mà còn quên lời mấy lần thế này, không biết bài hát dở nhất nó thế nào. Vote cho anh chia sẻ nốt bản nhạc dở'.

create

Vũ Linh / Baodatviet.vn