• youtube
  • facebook

Thợ trang điểm cô dâu ngoại tình với chồng của khách ở miền Tây bị bắt quả tang còn nói dối là gái dịch vụ

'Nằm gai nếm mật' suốt 1 năm để 'thu thập' chứng cứ ngoại tình của chồng mình cuối cùng người vợ cũng bắt quả tang chồng đưa nhân tình đi nghỉ mát. Điều đáng nói, kẻ thứ 3 ấy lại chính là người thợ trang điểm cho cô trong ngày cưới.

Có lẽ nỗi đau lớn nhất trong cuộc đời người phụ nữ sau khi kết hôn là phát hiện ra người chồng 'đầu ấp tay kề' với mình luôn lừa dối, phản bội mình để đến với kẻ thứ 3.

Nếu không có cách nào có thể giữ được người đàn ông cho riêng mình thì phụ nữ thà nhường chồng chứ không bao giờ chấp nhận cảnh chia sẻ chồng cho ai khác.

Mới đây đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen có 1-0-2 của cô gái có khi phát hiện chồng ngoại tình với chính người thợ trang điểm cho cô trong ngày cưới.Người vợ này đã phải nén nỗi đau suốt gần 1 năm để có thể 'bắt tận tay, day tận trán'.

Đoạn clip ghi lại cảnh đánh ghen khá văn minh khi không hề có màn đánh lộn, lột đồ, cắt tóc... Người vợ khi bắt quả tang chồng đang cặp kè với bồ thì chỉ biết khóc, còn nhân tình của chồng thì ngồi im "vênh mặt" lên nghe như không liên quan đến mình.

Sự việc được cho là xảy ra ở Phan Thiết, sau bao lần theo dõi thì người vợ đã quyết định đi từ Cần Thơ xuống Phan Thiết để bắt tại trận. Tại đây, cô bắt gặp chồng mình và nhân tình thuê resort, ăn chơi, nghỉ dưỡng cùng nhau. Người vợ đầm đìa nước mắt, chất vấn chồng mình vì sao lại đối xử với gia đình như vậy.

Anh chồng luôn bênh vực cô bồ.

Anh chồng luôn bênh vực cô bồ.


“Ngày xưa khi yêu nhau, em đã từng nói khi nào anh chán em, thì mình chia tay. Anh muốn đi với ai là việc của anh. Nhưng giờ đây, em vẫn còn là vợ chính thống của anh mà anh nỡ lòng nào đối xử với em như vậy sao?”, người vợ nghẹn ngào.

"Cuộc chạm trán" giữa 3 người được nhiều người xung quanh chứng kiến, người vợ dù đau khổ nhưng vẫn không thể giấu nổi sự bức xúc, nói với những người xung quanh rằng cô nhân tình kia dù biết chồng cô đã có gia đình, đặc biệt cô ta lại chính là người đã trang điểm cho mình vào ngày cưới.

Thấy mọi người bàn tán, nói qua nói lại nên người chồng im lặng từ nãy giờ đã lên tiếng gắt gỏng với vợ: "Thôi chuyện đó bình thường, không có gì hết mà lôi ra". Trước thái độ của chồng, người vợ lại càng tăng thêm sự bức xúc, chất vấn lại: "Anh đi ngoại tình mà anh nói là bình thường à. Bây giờ anh không cho tôi một lời giải thích, anh không nói lời nào xin lỗi tôi, anh không hề biết lỗi mà anh nói là bình thường à. Nếu tôi và anh ký giấy li dị rồi thì anh đi với ai là quyền của anh. Anh hết tình cạn nghĩa với tôi vậy luôn đó hả".


Trong khi 'nước sôi lửa bỏng' đến vậy thì cô nhân tình của chồng lại tỉnh bơ, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Cô bồ nhí không ngần ngại đăng những bức ảnh

Cô bồ nhí không ngần ngại đăng những bức ảnh úp úp mở mở .


Sự việc được một tài khoản facebook L.Q.N chia sẻ trên mạng xã hội thuật lại cuộc gặp gỡ tay ba giữa chị vợ với người chồng đang cùng bồ đi nghỉ mát.

Nguyên văn câu chuyện thông qua lời kể của người trong cuộc như sau:

"CƯỚP CHỒNG NGƯỜI KHÁC NHƯNG VẪN TỎ THÁI ĐỘ KHÔNG CÓ LỖI

Từng đi đến tận nhà để make-up đám cưới cho em, rồi giờ đây ngang nhiên cặp kè với chồng em đấy mọi người ạ!!! Em đã phải ra tận Phan Thiết để bắt tại trận sau bao lần chối cãi! Cùng thuê resort ăn chơi, cặp kè qua lại với nhau như vậy mà vẫn ngang nhiên vênh vênh cái mặt lên với em, coi như không có chuyện gì xảy ra... Lại còn được chồng em ở đằng sau bênh nữa chứ, nên càng không có sự hợp tác. Cái mặt cứ khinh khỉnh, tỏ quan điểm không liên quan, rằng có chuyện gì thì vợ chồng về nhà mà bảo nhau. Ngày xưa khi yêu nhau, em đã từng nói khi nào anh chán em, thì mình chia tay. Anh muốn đi với ai là việc của anh. Nhưng giờ đây, em vẫn còn là vợ chính thống của anh mà anh nỡ lòng nào đối xử với em như vậy sao?".

Vì tò mò nên cư dân mạng đã cố gắng tìm ra thông tin của người vợ đáng thương, không lâu sau đó trang facebook cá nhân của chị vợ đã được tìm thấy.

Dân mạng khá bất ngờ khi biết được nhan sắc xinh đẹp của người vợ. Theo như chị Q.N nói trong clip, thì chuyện cô gái kia ngoại tình với chồng chị đã bị bàn tán khắp cả Cần Thơ. Suốt diễn biến sự việc, hội chị em tỏ ra rất thán phục vì chị vợ nói chuyện quá đàng hoàng lịch sự, không chửi bới bậy bạ gì, chỉ nói lý với 2 người bội bạc đứng trước mặt.

Người vợ khá bình tĩnh trong cách cư xử. Trong khi đó cô bồ lại nói lý, bao biện rằng mình chỉ là được mướn ra đây, và được trả tiền. Ngay lúc đó, người vợ phản ứng khá gay gắt, vì bản thân chị đã nắm trong tay đầy đủ chứng cứ ngoại tình của cô bồ nhí với chồng chị suốt 1 năm qua.


Cô bồ nhí của chồng sau đó đã hứa từ nay về sau sẽ không qua lại với người đàn ông trong clip nữa. Thế nhưng trước sự việc xảy ra, cư dân mạng vẫn tỏ ra bức xúc thay cho chị vợ, đồng thời lên tiếng chỉ trích cặp 'vụng trộm' kia khá gay gắt.

 


MỸ AN
Bài viết khác của Mỹ An »

create

Mỹ An (T/h) / doisongphapluat.com