• youtube
  • facebook

Khả Như – cô diễn viên “tắc kè hoa“ đến từ miền đất Hậu Giang

Khả Như là con một trong một gia đình bố mẹ đều là công nhân viên chức tại tỉnh Hậu Giang. Cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Sân khấu Điện ảnh TP.Hồ Chí Minh năm 2011.

Nhắc đến Khả Như, khán giả thường nghĩ đến hình ảnh nữ diễn viên, đạo diễn trẻ mang lại nhiều tiếng cười.

(Ảnh: dantri)

Cô gái Hậu Giang này được mọi người biết đến khi cô đóng vai phản diện trong vở nhạc kịch “High school musical” phiên bản Việt.

Một thời gian sau, khi về đầu quân cho sân khấu Thế giới trẻ, cô lại khiến khán giả phải nhớ đến mình với vai nữ chính trong vở kịch ăn khách “Chuyện tình Bangkok” - đã công diễn tới hàng trăm suất, hay vai ma nữ lấy nước mắt người xem trong phim điện ảnh “49 ngày” đóng cùng với danh hài Trường Giang, vai Thúy Diễm (trong phim Khát khao của chàng)…

Khả Như lần đầu được biết đến khi cô đóng vai phản diện trong vở nhạc kịch “High school musical” phiên bản Việt (Ảnh: saostar)

Cô gây ấn tượng sâu sắc đến khán giả nhờ vở kịch "Chuyện tình Bangkok" (Ảnh: saostar)

Cô còn lấy đi nước mắt người xem trong phim điện ảnh “49 ngày” (Ảnh: Báo Pháp Luật)

Đặc biệt, là vai bà mẹ kế ở trong vở “Cõng mẹ đi chơi” đây chính là một chân dung rất khác của diễn viên Khả Như, cho thấy cô diễn viên trẻ này không chỉ thành công ở trong dạng vai cá tính mà cô còn có nhiều triển vọng ở trong vai có một số phận trắc trở, trong vai tâm lý phức tạp.

Trong bộ phim "Đại ca U70", Khả Như cũng đã để lại khá nhiều ấn tượng đẹp cho người xem. Dù hoạt động nghệ thuật khá nhiều nhưng cái tên Khả Như được nhận xét chưa có sự đột phá lớn.

Ngoài việc sở hữu ngoại hình sáng, Khả Như được xem là nhân tố cá biệt khi có lối diễn xuất lầy, điên nhưng không kém phần thông minh, hóm hỉnh.

Khả Như đang được tin tưởng để tham gia làm cố vấn và dàn dựng kịch bản cho các chương trình như: “Cùng nhau tỏa sáng 2016”, “Cười xuyên Việt” phiên bản nghệ sĩ. Đồng thời, cô cũng là gương mặt quen thuộc của các sitcom truyền hình, từ các show như: “Ai chẳng thích đùa”, “Già néo đứt dây”, “Nhà là để trọ”… cũng như nhiều vở kịch ăn khách khác.

Cô gái Hậu Giang còn tham gia làm cố vấn và dàn dựng kịch bản cho các chương trình (Ảnh: dantri)

Khả Như được xem là nhân tố cá biệt khi có lối diễn xuất lầy, điên nhưng không kém phần thông minh, hóm hỉnh. (Ảnh: dantri)

Lịch trình một ngày của cô gần như kín mít với những buổi quay hình, tập luyện cho các nghệ sĩ trẻ trong những chương trình truyền hình thực tế, nhưng điều này cũng khiến cô không còn thời gian để thực hiện những dự án riêng mà mình ấp ủ từ lâu.

Lịch trình công việc bận nên những dự định ấp ủ của cô hiện tại chưa thực hiện được (Ảnh: thegioidienanh)

Khả Như muốn hoàn thành những dự án ấp ủ của mình từ lâu, vì vậy cô quyết tâm dành hẳn một khoảng thời gian tích cực tập luyện, đưa mình vào chế độ ăn uống hợp lý, đảm bảo sức khoẻ và giúp giảm cân. Trong vòng 3 tuần, cô đã giảm được 5kg.

Khả Như quyết tâm dành thời gian để luyện tập thay đổi bản thân (Ảnh: dantri)

Thời gian sắp tới, Khả Như sẽ làm mới hình ảnh của mình, chọn cách hạn chế nhận show và phim “vô tội vạ”,  cô sẽ tìm hiểu thật kỹ các chương trình, phim ảnh để phù hợp với mình. Phần lớn thời gian cô sẽ dành cho việc thực hiện những dự án riêng của bản thân, điều mà nữ diễn viên đã ấp ủ lâu từ ngày đầu tiên bước chân vào nghề diễn.

create

Thùy Dương / Tin Nhanh Online