• youtube
  • facebook

Cô gái Hậu Giang - Khả Như chưa hết sợ khi nhớ lại tai nạn bỏng mặt lúc diễn tập

Tập luyện tiết mục phun lửa, Khả Như lấy nhầm xăng chứ không phải dầu hỏa nên bị lửa táp lên mặt, bỏng cấp độ 2.

Hồi đầu tháng 11, trong lúc tập luyện tiết mục phun lửa cho liveshow Kiều Minh Tuấn, thay vì dùng dầu hỏa, Khả Như lấy nhầm xăng nên bị lửa táp lên mặt. Nữ diễn viên được đồng nghiệp đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu, được bác sĩ xác định bỏng cấp độ 2. Xuất viện, Khả Như gần như ở nhà hẳn để dưỡng bệnh, khiến cô phải hủy toàn bộ kế hoạch công việc của tháng 11.

Diễn viên Khả Như.

Diễn viên Khả Như.

Khả Như tâm sự, đến giờ cô vẫn bị ám ảnh và hoảng sợ. "Tôi thấy vết thương rát đến buốt xương. Nó đau gấp 100 lần so với những lần thất tình, bị bạn bè chơi xấu, mất show...".

Khả Như xúc động kể thêm: "Ngày mặt kéo da non, tôi nhớ không khí của Sài Gòn, thèm hơi đường phố... Tôi gọi xe ra đường chỉ để ngắm người qua lại. Tôi bật khóc vì thấy cô gái kia trang điểm với phong cách đang hot, nhìn lại mình chắc sẽ còn lâu lắm mới được như vậy".

Sau 3 tuần giữ gìn gương mặt rất kỹ lưỡng, thời điểm này tinh thần của Khả Như đã ổn định, còn làn da hồi phục khá nhanh. Gương mặt cô chưa lành hẳn, nhưng đã có thể trang điểm, miễn sao hạn chế tối đa để da bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào.

Khả Như rất cảm kích vì trong suốt thời gian gặp tai nạn, cô nhận được rất nhiều lời động viên của đồng nghiệp, bạn bè và khán giả. Mọi người cũng hỗ trợ cô hết mình. Hiện nay, Khả Như đã tái xuất tại sân khấu, và làm cố vấn của chương trình Cười xuyên Việt. "Mới đây, khi tôi được trang điểm, được lên sân khấu, tôi run người và lại bật khóc. Thấy đồng nghiệp hỏi thăm, động viên và trách, tim tôi nóng ran vì cảm giác sướng kỳ lạ", cô tâm sự.

Khả Như gần như ở trong nhà suốt 3 tuần, thỉnh thoảng ra ngoài đều phải bịt khẩu trang kín mít.

Khả Như gần như ở trong nhà suốt 3 tuần, thỉnh thoảng ra ngoài đều phải bịt khẩu trang kín mít.

Khả Như sinh năm 1987, quê Hậu Giang, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô là một trong những diễn viên ăn khách nhất sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. Khả Như góp mặt trong nhiều vở diễn, phim điện ảnh, tiểu phẩm hài, gameshow...

Khả Như từng tâm sự, đối với cô nghề diễn như chính hơi thở của mình, nhưng cũng không ít lần nản lòng vì những cố gắng dễ trôi vào quên lãng khi showbiz liên tục có những scandal, chiêu trò, thị phi câu khách… Có lúc, nữ diễn viên từng chua xót nghĩ những giá trị thật, tài năng đã không còn là điều quan trọng nhất thu hút sự quan tâm của khán giả, khiến cô muốn thu mình lại, không tiếp xúc quá nhiều với bên ngoài.

create

Hàn Quốc Việt / ngoisao.net