• youtube
  • facebook

Chồng người giúp việc ‘tung hứng’ bé gái 47 ngày tuổi: ‘Tôi bất ngờ, rối bời khi biết vợ bạo hành trẻ’

Chồng người giúp việc bạo hành em bé hơn 1 tháng tuổi ở Hà Nam cho biết tâm lý vợ bình thường nên ông rất bất ngờ khi hay tin bà Hàn có hành vi ác như vậy.

Sáng 24/11, dù sự việc bà Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi) bạo hành cháu bé hơn 1 tháng tuổi gây phẫn nộ dư luận đã xảy ra gần 2 ngày nhưng những người dân ở xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định nơi bà sinh sống vẫn chưa hết xôn xao.

Theo người dân nơi đây, 2 ngày nay sau khi biết chuyện, người nhà bà Hàn bắt xe lên Phủ Lý để giải quyết nên thường xuyên khóa cửa. Nói về hành động đánh cháu bé của người phụ nữ giúp việc này, ai cũng không đồng tình.

Nhà bà Hàn sinh sống ở quê.

Nhà bà Hàn sinh sống ở quê.

“Không biết bà ấy có nóng giận, bực tức gì hay không nhưng hành động đánh cháu bé như thế là không chấp nhận. Hôm qua tới nay, dân trong làng bàn tán xôn xao. Cách đây ít ngày bà ấy mới về quê”, một người hàng xóm cho biết.

Theo người dân, bà Hàn đi làm giúp việc được khoảng 3 năm nay, chồng thì ở nhà. Các con cái đều đã trưởng thành và lập nghiệp xa, kinh tế không quá khó khăn.

“Bà ấy đi làm giúp việc ở Hà Nam nhưng hay về nhà, cách một hai tuần bà lại về một lần. Nhà có 4 người con thì 2 cô con gái đầu lập nghiệp trong Nam, 2 người còn lại thì làm ở Hà Nội. Bình thường bà ấy không có bất cứ biểu hiện gì nên khi biết có hành động với cháu bé như vậy chúng tôi rất bất ngờ”, bà T., một người hàng xóm chia sẻ.

Ông M. rối bời và buồn khi biết vợ có hành động như vậy với cháu bé.

Ông M. rối bời và buồn khi biết vợ có hành động như vậy với cháu bé.

Trao đổi với chúng tôi, ông M., chồng bà Hàn cho biết, gia đình đang rất bối rối từ khi biết tin. Ông ngóng từng giờ từng phút được gặp vợ nhưng công an vẫn chưa cho. “Hôm qua tôi ở đó cả ngày mà chưa được gặp, đến tối về nhà và sáng nay lại mang áo rét lên cho vợ. Nhưng công an chỉ cho gửi vào chứ không được gặp trực tiếp”, ông M. cho hay.

Theo người chồng này, ngày 23/11 ông có đến gia đình nhà cháu bé bị bạo hành để xin tha thứ, nhưng họ không đồng ý và nói để cơ quan pháp luật giải quyết. “Giờ tôi không biết phải làm như thế nào, tôi chỉ biết chờ đợi để được gặp vợ, còn sự việc thế nào thì phải đợi công an”, ông M. nói.

Hình ảnh bà Hàn bạo hành cháu bé.

Hình ảnh bà Hàn bạo hành cháu bé.

Theo chia sẻ của ông M., thường ngày ở nhà vợ ông rất nóng tính, nhưng vợ chồng không có mâu thuẫn gì. “Tôi vô cùng bất ngờ khi công an thông báo vợ bạo hành đứa bé, thật sự bây giờ tôi rất rối bời”, ông M. buồn rầu.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP Phủ Lý đã ra lệnh bắt khẩn cấp bà Nguyễn Thị Hàn để điều tra làm rõ hành vi.

Trước đó, MXH xôn xao vì 3 đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ liên tục dùng tay bóp miệng, đập vào đầu, tát vào mặt, tung hứng đứa trẻ lên cao mặc cho cháu bé gào khóc. Theo thời gian hiển thị trên camera, cháu bé bị bạo hành trong hai ngày 20, 21/11.

Vụ việc trên được xác định ở phường Quang Trung, TP.Phủ Lý. Nạn nhân là bé N.N.B.N (SN 5/10, con của chị T.N.P. (26 tuổi), thường trú phường Quang Trung. Theo gia đình chị P., người giúp việc tên Hàn đã đến nhà chị làm việc được 2 tháng.

create

Định Nguyễn / saostar.vn