• youtube
  • facebook

Chiếc xe tay ga Honda mới trình làng giá chỉ hơn 18 triệu đồng có gì hot?

Honda vừa trình làng phiên bản mới Deluxe của mẫu xe tay ga giá rẻ có tên Dio. Tại thị trường Ấn Độ, chiếc xe này có giá chỉ hơn 18 triệu đồng.

Honda đã tung ra phiên bản Deluxe mới của chiếc xe tay Dio với giá 53.292 Rs (tương đương khoảng hơn 18 triệu đồng). Honda Dio Deluxe tăng 3.000 Rs  (khoảng hơn 1 triệu đồng) so với phiên bản gốc.

Đối với khoản tiền tăng thêm, người mua tại thị trường Ấn Độ sẽ có một chiếc xe ga sở hữu các tính năng như đèn pha LED và một giao diện điều khiển kỹ thuật số, cả hai đều lần đầu tiên có mặt trên Dio. Honda Dio Deluxe cũng có khóa đánh lửa bốn trong một như Honda Grazia, cùng với công tắc riêng để mở cốp xe.

 Honda Dio Deluxe có giá khoảng hơn 18 triệu đồng tại Ấn Độ.

Honda Dio Deluxe có giá khoảng hơn 18 triệu đồng tại Ấn Độ.


Ngoài ra, lần đầu tiên, Dio có một chiếc sạc di động tùy chọn dưới ghế ngồi. Kiểu dáng của biến thể mới tương tự như biến thể cơ bản, nhưng Deluxe được viền vàng và sẽ được cung cấp hai màu mờ mới - Marshal Green Metallic và Axis Grey Metallic.

Về động cơ, phiên bản Deluxe giống với Dio tiêu chuẩn và được trang bị động cơ 110cc, động cơ làm mát bằng không khí Activa 5G, cung cấp mô-men xoắn cực đại 7.8hp và 8.9Nm. Phanh được trang bị hệ thống phanh CBS (hệ thống phanh kết hợp).

Honda Dio được đánh giá là một chiếc xe tay ga nổi tiếng trong giới trẻ Ấn Độ và các tính năng bổ sung sẽ tăng thêm sự hấp dẫn của Dio tại thị trường này. Honda Dio Deluxe cạnh tranh với những chiếc xe đối thủ khác như Yamaha Ray ZR, Hero Maestro Edge, Suzuki Lets và TVS Wego.

Theo autocarindia

create

Khánh Hồng / vietq.vn