• youtube
  • facebook

Bộ ảnh cưới ngọt ngào, đậm chất miền Tây của cặp đôi nên duyên từ lần ‘đạp cửa toilet nữ’

Thấy Thúy Hiền nôn quá nhiều, Hoàng Hão quá lo lắng bèn đạp cửa toilet nữ xông vào xem cô nàng có làm sao không. Hành động đó của Hoàng Hão khiến Thúy Hiền kinh ngạc và thấy… kì kì.

Mỗi câu chuyện tình đều ẩn chứa những điều vô cùng thú vị. Có muôn ngàn cách để bắt đầu một cuộc tình nhưng có lẽ cảnh vừa gặp lần đầu đã xông vào toilet nữ vì quá lo lắng cho cô nàng mới quen như Hoàng Hão và Thúy Hiền chắc không có nhiều.

Cặp đôi bằng tuổi Thúy Hiền - Hoàng Hão.

Cặp đôi bằng tuổi Thúy Hiền - Hoàng Hão.

Chuyện tình của cặp đôi cùng 29 tuổi này khiến ai lắng nghe cũng phải bật cười vì độ đáng yêu:

Vừa gặp lần đầu, sẵn sàng xông vào toilet nữ vì quá lo lắng cho cô nàng mới quen

Kể về cơ duyên của tình yêu, Thúy Hiền cho biết họ gặp nhau trong dịp sinh nhật một người bạn. Trong bữa tiệc, anh chàng Hoàng Hão đã gây được ấn tượng với Thúy Hiền bởi gương mặt khá điển trai. Hôm đó, vì quá vui nên Thúy Hiền uống khá nhiều. Kết quả là cô nàng phải chạy vào toilet nữ để… nôn ói.

“Uống nhiều quá nên mình say. Đang trong toilet nữ thì bỗng thấy đâu có anh đạp cửa xông vào. Hóa ra là chàng ta thấy mình nôn lo quá nên cứ vào xem mình có sao không. Em thấy thật… kì cục. Đã vậy, trong lúc em ói không biết trời đất đâu thì anh chàng cứ ngồi bên hỏi: “Em có người yêu chưa”.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, anh chàng Hoàng Hão đã khá táo bạo trong cách tiếp cận và theo đuổi Thúy Hiền.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, anh chàng Hoàng Hão đã khá táo bạo trong cách tiếp cận và theo đuổi Thúy Hiền.

Nhưng bấy nhiêu thôi chưa đủ, Hoàng Hão còn khiến Thúy Hiền choáng váng hơn nữa khi rời bữa tiệc, anh chàng tình nguyện chở cô về nhà. Những tưởng Hão sẽ đưa mình về, nào ngờ… anh chàng cho xe chạy vào… hẻm tối thui rồi cho xe chạy thẳng ra… cầu Cần Thơ. Ngồi phía sau, Thúy Hiền không khỏi lo sợ: “Mình lo lắm. Vì vừa mới gặp lần đầu, mình sợ anh ta có ý đồ gì. Ai ngờ, anh ta chở mình đi lòng vòng cho tỉnh rượu rồi lên cầu Cần Thơ hóng gió. Tới lúc đó mình mới thở phào nhẹ nhõm”.

Cuối cùng Hoàng Hão cũng đưa Thúy Hiền về nơi ở của cô bạn thân. Chàng trai này còn đích thân nấu cháo cho Hiền ăn để cô nàng tỉnh rượu.

Lần gặp đầu tiên đó đã khiến Thúy Hiền ấn tượng khó quên. Ngày hôm sau, Hoàng Hão lại tiếp tục điện thoại mời cô đi chơi. Tới lúc này cô nàng mới phát hiện ra con gấu nhỏ gắn trên chìa khóa xe, khẩu trang của mình đều đã… biến mất. Thì ra, Hoàng Hão đã nhanh tay “cuỗm” để có cớ cho lần gặp lại.

Liên tiếp những màn

Liên tiếp những màn tán gái công phu được thực hiện khiến Thúy Hiền cuối cùng cũng bị chinh phục bởi anh chàng Hoàng Hão.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng còn chinh phục Thúy Hiền bằng các chiêu liên tiếp được tung ra. Vài ngày sau khi gặp mặt, Hoàng Hão gửi tặng Hiền một con gấu bông to khiến cô nàng thích mê. Sự quan tâm và chiêu tán gái dồn dập của Hoàng Hão cuối cùng cũng chinh phục được trái tim của Thúy Hiền.

Người đàn ông của gia đình: "Điện, nước trong nhà thứ gì anh cũng biết sửa" 

Hiện tại, cặp đôi này đã yêu nhau được 5 năm. Khó khăn lớn nhất mà Thúy Hiền và Hoàng Hão phải đối mặt chính là yêu xa. Hơn thế nữa, vì cùng tuổi nên cặp đôi này cũng khá ương bướng, tính cách đôi khi không hợp làm nảy sinh mâu thuẫn. Tuy nhiên, tình yêu chân thành luôn là thứ giữ họ lại bên nhau, bỏ qua mọi khác biệt để đi tới cái kết cuối cùng.

Mặc dù tính cách khá khác nhau nhưng họ vẫn giữ được tình yêu bền vững.

Mặc dù tính cách khá khác nhau nhưng họ vẫn giữ được tình yêu bền vững.

Khi được hỏi về lí do chọn Hoàng Hão là bạn đời, Thúy Hiền tâm sự: “Điều em trân trọng nhất ở anh chính là việc anh luôn phụ giúp em trong mọi việc. Anh chăm chỉ trong công việc. Ở nhà anh biết sửa nhiều thứ như điện, nước hỏng đều một tay anh lo. Quan trọng hơn cả vẫn là tình yêu thương mà hai đứa dành cho nhau”.

Sau 5 năm gắn bó, cặp đôi này đã chính thức kết hôn vào ngày 28.10 vừa qua! Cùng ngắm bộ ảnh cưới được thực hiện ở Đồng Tháp với bối cảnh hồ sen nên thơ:

Sau 5 năm, cặp đôi này chính thức về chung một nhà.

Sau 5 năm, cặp đôi này chính thức về chung một nhà.

Bộ ảnh đậm chất miền Tây Nam bộ của cặp đôi đáng yêu Hoàng Hão - Thúy Hiền.

Bộ ảnh đậm chất miền Tây Nam bộ của cặp đôi đáng yêu Hoàng Hão - Thúy Hiền.

create

Lam Giang (Nguồn ảnh: Louis Hồ) / khampha.vn