• youtube
  • facebook

Ai sinh ra vào 4 khung giờ vàng này, ông trời định sẵn số giàu sang, phú quý

Thời điểm sinh ra vô cùng quan trọng bởi nếu sinh vào khung giờ đẹp, có thể cuộc đời của bạn sẽ suôn sẻ, an nhiên, gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Theo tử vi, giờ, ngày, tháng và năm sinh là 4 yếu tố quan trọng để đoán tính cách và vận mệnh của một người. Trong 4 yếu tố đó, người xưa tin rằng tùy vào giờ sinh, cuộc đời của bạn sẽ gặp khó khăn, vất vả hay giàu sang, phú quý và an nhiên.

Một ngày được chia thành 12 múi giờ và được đặt theo tên của 12 con giáp. Cụ thể như sau:

Nếu ai may mắn sinh vào 4 khung giờ vàng này, cuộc sống của người đó đã được ông trời định sẵn số giàu sang, an nhiên.

Giờ vàng thứ nhất: Giờ Tý (23h - 1h)

Người sinh vào giờ Tý thường rất thông minh, lanh lợi và có nhiều tài lẻ. Con đường học hành của những người này luôn rộng mở, vốn kiến thức uyên thâm của họ luôn khiến những người xung quanh phải trầm trồ ngưỡng mộ. Mặc dù học rộng tài cao nhưng họ không bao giờ lấy đó làm kiêu ngạo, coi khinh kẻ khác. Bên cạnh đó, họ thích được giúp đỡ người khác, luôn có tinh thần học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Trong cuộc sống, dường như mọi việc đều diễn ra suôn sẻ, ít gặp khó khăn, con đường sự nghiệp luôn rộng mở. Bên cạnh đó, họ cũng ít khi phải lo nghĩ tới vấn đề tài chính.

Nếu nam giới sinh vào giờ Tý, có nhiều khả năng họ sẽ kết hôn với một người vợ giàu có, từ đó quý nhờ vợ. Nếu là nữ giới, họ sẽ gặp nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, nhiều khả năng sẽ được làm sếp, có địa vị trong xã hội.

Giờ vàng thứ hai: Giờ Thìn (7h - 9h)

 

 

Những người sinh vào giờ Thìn bản tính rất thông minh, đầu óc lại lanh lợi, nói một hiểu mười nên con đường công danh, sự nghiệp của họ thường rộng mở, có nhiều cơ hội để phát triển. Có thể đó là một trong những lý do giúp những người sinh vào giờ Thìn luôn được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

Bên cạnh đó, họ là những người luôn tràn đầy năng lượng, căng tràn nhựa sống. Họ kiếm tiền rất giỏi, có tài ngoại giao, ứng xử tốt nên dù không cần phải làm việc cực nhọc, cuộc sống của họ vẫn luôn dư dả, có của ăn của để. Cả cuộc đời của họ ít khi phải lo nghĩ tới chuyện tiền nong, cơm ăn áo mặc.

Đặc biệt, những người sinh vào giờ Thìn sẽ phát triển mạnh từ 35 tuổi trở lên. Nam giới sẽ gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và có cơ hội để trở thành ông chủ. Nữ giới sẽ có cuộc sống giàu sang, gia đình hạnh phúc, ấm no.

Giờ vàng thứ ba: Giờ Thân (15h - 17h)

Những người sinh vào giờ Thân thường khá dễ tính, hòa đồng, khéo léo và vô cùng lanh lợi. Nói về độ thông minh, tài trí, hiếm ai có thể sánh bằng những người sinh giờ này. Tài năng của họ không thiếu, họ thường nảy ra nhiều ý kiến sáng tạo và thú vị.

Những người này thường không phù hợp với những công việc nặng nhọc, khô khan, công việc bàn giấy. Trong cuộc sống, một khi đã đặt ra mục tiêu, họ sẽ quyết tâm đạt bằng được.

Ngoài độ tuổi 35, những người sinh vào giờ Thân sẽ sở hữu một khối tài sản đáng mơ ước. Không chỉ bằng nỗ lực cá nhân, họ còn thường xuyên gặp nhiều may mắn, gặp dữ hóa lành, được quý nhân phù trợ nên con đường sự nghiệp thường thăng tiến rất nhanh.

Giờ vàng thứ tư: Giờ Hợi (21h - 23h)

Những người sinh vào giờ Hợi vốn được ông trời định sẵn là không đơn giản bởi cuộc sống của họ luôn chìm đắm trong giàu sang, phú quý, không phải lo của ăn của mặc bao giờ. Nhờ vào trí thông minh và khôn ngoan có thừa cùng cặp mắt tinh anh, lanh lợi, họ luôn có thể kiếm tiền từ những cơ hội nhỏ nhặt nhất.

Họ kiếm tiền rất giỏi và tiêu tiền, đầu tư rất khôn ngoan. Vì vậy, cuộc sống của họ sẽ luôn sung túc, viên mãn.

Ông cha ta có câu: “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời“. Những người sinh vào khung giờ vàng tuy có ưu thế và nhiều cơ hội hơn, nhưng nếu họ lười biếng và không biết cách nắm bắt được vận may cũng chẳng thể khá khẩm hơn được. Còn những người muốn giàu sang, phú quý thì ắt phải làm việc chăm chỉ, có kế hoạch, tính toán và khi có tài lộc ổn định cũng phải biết cách duy trì.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 

create

Phương An / saostar.vn